Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun trong bản 2.7 và 2.8 sắp tới

Theo các leaker từ Trung Quốc của Genshin Impact, Itto và Kazuha rất có thể sẽ có đợt Rerun tiếp theo trong bản cập nhật 2.7 và 2.8 trước khi Thảo Quốc Sumeru xuất hiện.

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun trong bản 2.7 và 2.8 sắp tới

Tưởng chừng như Kazuha sẽ xuất hiện trong bản 2.6 hiện tại, tuy nhiên cuối cùng thì fan hâm mộ của cậu bé hệ Gió này cũng sắp được trở lại với mọi người. Theo thông tin hé lộ từ các leaker trên NGA, Itto và Kazuha sẽ lần lượt được Rerun vào 2 bản 2.7 và 2.8 sắp tới.

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun trong bản 2.7 và 2.8 sắp tới 2

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun trong bản 2.7 và 2.8 sắp tới 3

Theo đó, không chỉ leak ở banner nhân vật mà tất cả Buff La Hoàn của 2.7 cũng hé lộ về việc Rerun cho Itto chung với việc ra mắt nhân vật Yelan mới (Bạn có thể xem thông tin la hoàn 2.7 tại đây). Bên cạnh đó, Kazuha đáng lẽ được mong đợi sẽ ra mắt vào bản 2.6, nhưng game thủ có thể tiếp tục hi vọng rằng Kazuha sẽ được Rerun vào bản 2.8 nếu các leak này chính xác.

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun trong bản 2.7 và 2.8 sắp tới 4

Theo La Hoàn hiện tại, Kazuha hiện đang là một trong những hỗ trợ kèm sát thương khủng nhất bất chấp meta ở các bản cập nhật từ lúc ra mắt nhân vật đến nay. Khi so sánh với các nhân vật hỗ trợ khác như Bennett, Venti hay Xingqui, Kazuha không hề kén team và luôn phù hợp để gây sát thương hoặc buff sát thương cho đồng đội rất lớn. Đối với Itto, dù khá kén đội hình nhưng Hoyoverse sẽ buff gián tiếp anh qua các buff của La Hoàn để người chơi có thể sử dụng anh mượt hơn.

Genshin Impact: Leaker dự đoán Itto và Kazuha Rerun trong bản 2.7 và 2.8 sắp tới 5

Dù leak này là tin khá đáng mừng, tuy nhiên tất cả chỉ mới là dự đoán và mang tính tham khảo thôi. Hãy cùng theo dõi và chờ đón xem các thông tin chính thức từ Hoyoverse cùng Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang