Genshin Impact: Hết Diluc bán gà rán, giờ Itto cũng vác kem đi bán chung

Là một nhân vật cục súc đáng yêu của Inazuma, tuy nhiên không ai có thể đoán trước được việc Itto bán kem socola lại được Genshin Impact chọn để quảng cáo hợp tác cho game của mình - và combo này lại hợp đến bất ngờ.

Genshin Impact: Hết Diluc bán gà rán, giờ Itto cũng vác kem đi bán chung

Khi tin đồn về việc nhân vật Arataki Itto chuẩn bị Rerun trong bản cập nhật 2.7 Genshin Impact sắp tới cùng với việc ra mắt Kuki Shinobu, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một vụ hợp tác quảng cáo sản phẩm khá ngộ nghĩnh giữa Hoyoverse và một hãng kem tại Trung Quốc.

Genshin Impact: Hết Diluc bán gà rán, giờ Itto cũng vác kem đi bán chung 2

Genshin Impact: Hết Diluc bán gà rán, giờ Itto cũng vác kem đi bán chung 3

Theo ghi nhận của Lagvn, một game thủ đã chia sẻ trên Reddit về việc phát hiện ra anh chàng Itto quen thuộc xuất hiện trên bìa của một cây kem socola đậu phộng thuộc hãng Sui Bian. Với hình ảnh của que kem sicula khá quen thuộc, chúng ta cũng có thể thấy kĩ năng nộ của Itto cũng biến ra một cây chùy Nham khổng lồ không khác gì mấy que kem khổng lồ như bìa quảng cáo vậy. Dĩ nhiên, các fan hâm mộ không thể không ghép cây kem khổng lồ vào cho Itto vác để thêm phần "hiện thực hóa" quảng cáo kem này.

Genshin Impact: Hết Diluc bán gà rán, giờ Itto cũng vác kem đi bán chung 4

Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên Genshin Impact kết hợp với một hãng thực phẩm để collab và quảng bá song song trước mọi người. Ở giai đoạn game mới mở cửa, Mihoyo (Hoyoverse sau này) cũng từng hợp tác với KFC và sử dụng 2 nhân vật Diluc và Noelle để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Các gói gà KFC kèm phần thưởng trong game dĩ nhiên luôn cháy hàng, thậm chí các game thủ cuồng còn ôm standee chồng quốc dân Diluc về nhà ôm ngủ mà không có sự cho phép của KFC (ý là cuỗm về đó).

Genshin Impact: Hết Diluc bán gà rán, giờ Itto cũng vác kem đi bán chung 5

Trở về với anh bán nguyên cây cà lem to bự Itto, đây có vẻ là đợt collab khá nhỏ không mấy rầm rộ của Hoyoverse (collab bắt đầu từ cuối năm 2021 rồi) nhưng cũng không kém phần kì lạ và thú vị cho cộng đồng game thủ để tìm kiếm thử. Hãy cùng chờ xem Hoyoverse sẽ có những màn collab nào đặc sắc hơn nữa cùng Lagvn nhé.

Genshin Impact: Hết Diluc bán gà rán, giờ Itto cũng vác kem đi bán chung 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang