LMHT: Riot Games thông báo về đợt làm lại Swain chung với Taliyah và Olaf sau một khoảng thời gian trì hoãn

Đợt làm lại dành cho Swain đã chính thức được Riot Games công bố và sẽ ra mắt cùng đợ với Olaf lẫn Taliyah

Từng được hé lộ về một đợt chỉnh sửa mới liên quan đến bộ kỹ năng của mình tại máy chủ PBE và hứa hẹn sẽ được ra mắt tại phiên bản 12.6 hoặc 12.7, Swain nhanh chóng trở thành một vị tướng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đặc biệt là khi vị tướng này đang dần out-meta và ít được được game thủ sử dụng trong Xếp hạng đơn.

Tuy nhiên dự án làm lại Swain đã nhanh chóng bị hoãn lại khi mà những điều chỉnh liên quan đến bộ kỹ năng của vị tướng này vấp phải khá nhiều sự chỉ trích từ người chơi, cho rằng đây là một nerf nặng cho Swain chứ không phải buff như những gì mà Riot Games nghĩ.

LMHT: Riot Games thông báo về đợt làm lại Swain chung với Taliyah và Olaf sau một khoảng thời gian trì hoãn

Cũng bởi vì nguyên nhân này nên Riot Games đã quyết định sẽ tiếp tục nghiên cứu lại những chỉnh sửa cần thiết dành cho vị tướng Swain và khởi động một phiên bản làm lại "nhẹ nhàng" dành cho 2 vị tướng Olaf và Taliyah, bởi cả 2 vị trướng này cũng đang bị game thủ ghẻ lạnh bởi bộ kỹ năng thiếu sức ảnh hưởng đến cục diện của một trận đấu.

LMHT: Riot Games thông báo về đợt làm lại Swain chung với Taliyah và Olaf sau một khoảng thời gian trì hoãn 2

Và mới đây phía Riot Games lại tiếp tục đưa ra một thông báo liên quan đến Swain, khi mà vị tướng này sẽ có một phiên bản mini-rework cùng thời điểm với phiên bản làm lại của Olaf và Taliyah. Dù vậy những thông tin chi tiết liên quan đến những chỉnh sửa về Swain vẫn chưa được hé lộ và những gì gaem thủ có thể làm đó là chờ đợi những thông tin mới nhất từ phía Riot mà thôi.

LMHT: Riot Games thông báo về đợt làm lại Swain chung với Taliyah và Olaf sau một khoảng thời gian trì hoãn 3

Liệu Swain sau khi làm lại có thể quay trở lại với meta của LMHT hay thậm chí là trở thành một con bài mạnh mẽ trong đấu trường chuyên nghiệp hay không. Hãy cùng chờ những bài viết tiếp theo trên Lag.vn trong thời gian tới để biết rõ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang