Halo Infinite tiết lộ nội dung mùa 2: Bầy sói đơn độc

343 Industries cuối cùng cũng tiết lộ nội dung và bản đồ mới sẽ xuất hiện trong phần chơi multiplayer của Halo Infinite ở mùa thứ hai, với tên gọi Lone Wolves

Sau khi bất ngờ ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, phần chơi multiplayer của Halo Infinite đã chứng kiến rất nhiều sự điều chỉnh và thay đổi trong giai đoạn Mùa 1 kéo dài lâu hơn bình thường. Những sự điều chỉnh này trải dài từ tăng phần thưởng, giảm thử thách, bổ sung thêm các sự kiện giới hạn thời gian mới, thậm chí cập nhật cửa hàng Halo Infinite để giảm chi phí microtransactions trong việc nhận một số phần thưởng. Tuy vậy, một thứ không thay đổi chính là nỗ lực giảm "Fear Of Missing Out" (Hội chứng sợ bỏ lỡ) cho các trò chơi trực tuyến có cấu trúc theo mùa điển hình như Fortnite hay Destiny 2.

Halo Infinite tiết lộ nội dung mùa 2: Bầy sói đơn độc

Mùa 1 tập trung chủ yếu vào Halo: Reach, cho người chơi trải nghiệm thông qua gói Battle Pass nhằm mở khóa giáp trụ của các nhân vật như Emile hay Kat, cùng với một số phần thưởng đặc trưng khác của Reach. Đặc biệt, việc mở khóa trọn vẹn gói Battle Pass đồng nghĩa nó sẽ luôn có sẵn cho người chơi Halo Infinite, ngay cả khi Mùa 1 kết thúc. Thực tế, 343 Industries đã bắt đầu hé lộ về những thay đổi sắp diễn ra trong Mùa 2 suốt một tuần qua. Tuy vậy, hãng chỉ mới chính thức công bố đoạn trailer đầu tiên cho Mùa 2, Lone Wolves, gần đây.

Tuy trailer có thời lượng khá ngắn, nhưng nó đã ít nhiều cung cấp được những gì người chơi cần biết về các nội dung sắp tới. Đoạn trailer ngắn của Halo: Infinite dường như cũng giới thiệu thêm một vài yếu tố mới, bao gồm một đoạn phim cắt cảnh rất có thể sẽ được phát khi bắt đầu mùa. 343 Industries thừa nhận hãng đang có ý định tăng mức độ kể chuyện thông qua những cập nhật theo mùa, và Lone Wolves nhiều khả năng khởi đầu cho nỗ lực đó.

Halo Infinite tiết lộ nội dung mùa 2: Bầy sói đơn độc 2

Trong khi Mùa 1 rõ ràng thiếu đi những thành phần cốt truyện, người chơi hoàn toàn có thể mong chờ vào những nỗ lực cho mùa 2 với các sự kiện, đoạn phim và vật phẩm xoay quanh cốt truyện nhiều hơn. Mảnh ghép lớn nhất của Mùa 2 dường như nằm ở ba chiến binh Spartan xuất hiện thoáng qua trong trailer. Hai trong số đó đã được hé lộ gần đây là Spartan Sigrid Eklund và Spartan Hieu Dinh, với người còn lại nhiều khả năng sẽ là Spartan Commander Laurette AgrynaHalo Infinite hiện đang phát hành trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang