Người chơi phát hiện thông điệp nửa mùa trong Elden Ring

Nói cái gì mà nói một nửa xong rồi không nói nữa là sao?

Kể từ khi Elden Ring chính thức được ra mắt trên toàn thế giới, tựa game mới nhất của From Software đã thu hút đáng kể một số lượng lớn người chơi mới và các fan hâm mộ của dòng game souls này bước vào vùng đất Lands Between đầy thú vị và hứng khởi.

Người chơi phát hiện thông điệp nửa mùa trong Elden Ring

Với việc sở hữu một số lượng người chơi đông đảo, các bí mật trong tựa game này cũng như những tình tiết cài cắm thú vị đã được khám pha ra hàng ngày. Từ những đường hầm bí mật cho đến những bức tường vô hình chỉ mở ra khi đủ yêu cầu đã làm cho người chơi càng ngày càng cảm thấy tựa game này vẫn còn rất nhiều thứ mới mẻ. Nhưng dường như vẫn còn một điều gì đó ẩn sâu trong thế giới rộng lớn này mà người chơi không thể nào biết được.

Mới đây, một người dùng trên diễn đàn Reddit có tên là CellTasstic đã phát hiện ra một thông điệp của nhà phát triển trên đỉnh một ngọn núi lửa. Thông điệp này được viết một cách vô cùng khó hiểu, tương tự như những tin nhắn khác trong tựa game. "Tôi đã nghĩ đây là một ngọn núi lửa, nhưng hầu như tôi không cảm thấy gì cả! Tôi sẽ..."

Người chơi phát hiện thông điệp nửa mùa trong Elden Ring 2

Ngay khi đoạn tin nhắn này được đăng tải, một sự điên cuồng đã nổ ra ngay lập tức trong cộng đồng và hàng loạt những tin đồn cũng như suy đoán về "mountain of fire" bí ẩn này lan tràn đến mọi ngóc ngách khi người hâm mộ băn khoăn rằng liệu có một kho báu nào ở gần đó không hay nó còn có một ý nghĩa quan trọng nào khác nữa. Một người dùng đã thắc mắc rằng có phải là nhà phát triển này đang nói giữa chừng thì bị đẩy xuống vách đá giống như Patches làm với người chơi hay không. "Có vẻ như anh ta đã được Patches đối xử như cách hắn làm với bọn mình". Có người chơi lại nói rằng "Tôi nghĩ là anh chàng này đã bị xô xuống dòng dung nham và đó là lí do mà anh ta không thể nào hoàn thành nốt câu nhắn gửi của mình, hoặc nó có thể liên quan đến trò đùa mà bạn chỉ nói nửa câu và không nói hết." Mặc dù chúng ta không biết bí ẩn này thực sự có ý nghĩa gì, nhưng dường như điều này đã nhanh chóng trở thành một dạng meme.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang