Riot không yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang/chích vắc xin khi quay trở lại làm việc tại trụ sở

"Chúng tôi khuyến khích, nhưng không yêu cầu" là những gì mà Riot trả lời với truyền thông cũng như thông báo cho nhân viên trong ngày đầu đi làm lại tại trụ sở.

Riot đã chính thức đưa nhân viên quay trở lại trụ sở của mình ở Los Angeles để làm việc sau một quãng thời gian dài phải làm việc online. Điều đáng chú ý ở đây là việc công ty này không hề yêu cầu nhân viên phải đeo khẩu trang hay chích đầy đủ vắc-xin mới được đi làm. Việc này cũng mang tới cho một nhóm nhân viên sự sợ hãi và e ngại khi việc không đeo khẩu trang có thể khiến cho họ mắc phải covid trong một môi trường công cộng.

Riot không yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang/chích vắc xin khi quay trở lại làm việc tại trụ sở

Tờ Waypoint đã báo cáo rằng giám đốc an ninh của Riot là Christopher Hymes đã gửi tin nhắn đến các nhân viên rằng công ty sẽ bãi bỏ việc đeo khẩu trang tại văn phòng và yêu cầu kiểm tra đối với các nhân viên không cung cấp được bằng chứng tiêm chủng của mình. Sự thay đổi này đến từ chính quyền Los Angeles khi họ khuyến khích người dân không đeo khẩu trang trong nhà cũng như cung cấp một số hướng dẫn cụ thể của các tổ chức y tế như WHO, CDC và OSHA.

Riot không yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang/chích vắc xin khi quay trở lại làm việc tại trụ sở 2

"Theo lệnh y tế của hạt Los Angeles, Riot khuyến khích mạnh mẽ nhưng không yêu cầu tất cả các cá nhân phải đeo khẩu trang khi ở trong khuôn viên thuộc tài sản của Riot. Điều này nói lên rằng chúng tôi biết một số nhân viên công ty sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đeo khẩu trang, và chúng tôi muốn khu vực thuộc về chúng tôi là nơi mà mọi người cảm thấy an toàn để thực hiện bất kì biện pháp phòng ngừa nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Chúng tôi khuyến khích các nhân viên của Riot giao tiếp một cách cởi mở, đồng cảm và dễ chịu với những nhân viên thích đeo khẩu trang."

Riot không yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang/chích vắc xin khi quay trở lại làm việc tại trụ sở 3

Riot Games cũng đã lắp đặt hệ thống lọc không khí đạt tiêu chuẩn MERV vào khuôn viên của công ty cũng như khẩu trang N95 được phát miễn phí cho những nhân viên cần tới chúng. Tất cả đều không được yêu cầu nhưng Riot vẫn thực hiện rất đầy đủ. Nhưng bất chấp những biện pháp phòng ngừa, vẫn có một số nhân viên cho biết rằng việc trở lại làm việc tại văn phòng khiến họ lo lắng, thậm chí một thành viên đã bỏ đi vì muốn làm việc từ xa hơn là tại văn phòng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang