Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ chi tiết về Nguyên Tố Thảo sắp ra mắt trong bản 3.0

Khi chỉ còn khoảng 2 bản cập nhật nữa là bản 3.0 với Sumeru sẽ chính thức ra mắt, các leaker Genshin Impact đã hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị về Nguyên Tố Thảo, việc phát triển Yae Miko và hướng thay đổi gameplay mà hệ mới này sẽ mang lại cho mọi người.

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ chi tiết về Nguyên Tố Thảo sắp ra mắt trong bản 3.0

Theo leaker 19Points chia sẻ trên NGA, các thông tin xoay quanh gameplay phát triển sau bản cập nhật 3.0 của Genshin Impact đã được hé lộ một phần với nhiều thông tin khá thú vị. Về độ tin cậy của leaker này, đây là leaker có độ chính xác 50% (vì tiết lộ khá sớm so với mọi người), do đó mọi thông tin đều mang tính tham khảo là chính và có thể bị thay đổi trong tương lai. Hãy lưu ý nhé.

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ chi tiết về Nguyên Tố Thảo sắp ra mắt trong bản 3.0 2

Dưới đây sẽ là các thông tin mà 19Points chia sẻ cùng các thông tin tổng hợp liên quan đến bản 3.0 Genshin sắp tới:

Leak xoay quanh lối chơi của Yae và meta mới:

1. Không có gì phải trông chờ thêm ở Yae, đợt thay đổi tiếp theo chỉ tập trung về việc tìm mục tiêu cho trụ E - chủ yếu cho các quái tập trung đánh bạn.

2. Lối chơi nhảy 3E của Yae sẽ không được thay đổi, việc nhấn giữ E để có hiệu ứng mới (3 bông cùng lúc) cũng không được thông qua vì bộ TDV mới sẽ lợi dụng lối chơi từ 3E liên tục

3. TDV mới cho Yae vẫn chỉ theo hướng hỗ trợ là chính, cho phép những ai dùng E liên tục sẽ dùng TDV này tốt. TDV mới sẽ không tăng dmg (hoặc rất ít) cho Yae, chủ yếu giúp cô hỗ trợ đồng đội (giống bộ Thiên Nham vậy) để dùng E và buff cho team?

4. Theo TDV mới, nhân vật Băng hỗ trợ dùng bộ mới sẽ kẹp chung với Shenhe và đội hình Băng Sumeru, thay vì kẹp tốt với Ganya hoặc Ayaka.

5. Chúng ta sẽ có nhân vật Buff tinh thông mới, Yae sẽ hưởng lợi nhưng NV này không dành cho Yae (baiz cô cáo).

6. Đội hình Thảo - Lôi khá đáng mong đợi, dù Yae C0 sẽ không ảnh hưởng lớn lắm trong đội hình này (có thể cần C1 hoặc C2 chăng) nếu bạn có Shinobu trong team. Yae là nhân vật Lôi hàng sau nên có cho một số đội hình nhất định, khó ghép nhưng rất tiện lợi trong một số team.

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ chi tiết về Nguyên Tố Thảo sắp ra mắt trong bản 3.0 3

Một số leak khác về Hệ Thảo và meta sau 3.0:

7. Thảo - Lôi tạo điều kiện rất tốt cho hệ Hỏa, Thảo - Thủy ở tầm trung thôi, Nham và Phong thì nghỉ khỏe. Childe có thể không hưởng lợi quá lớn từ hệ Thảo ra mắt

8. Sẽ có nhân vật buff sát thương theoMáu (HP Buffer), chủ yếu cho các phản ứng nguyên tố chứ không phải cho nhân vật (Sát thương theo max máu của nhân vật)

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ chi tiết về Nguyên Tố Thảo sắp ra mắt trong bản 3.0 4

9. Hỏa + Lôi + Thảo có thể là meta mới. Thủy + Gió sẽ có thêm hiệu ứng tương tác đặc biệt.

10. Hệ Thảo sẽ có thiên hướng Hỗ Trợ, hiện vẫn chưa có NV sát thương hệ Thảo

11. Hệ Thảo sẽ không tác dụng nhiều vào đội hình của hoặc bốc hơi/tan chảy. Đội hình theo meta mới sẽ có lối chơi khá...thú vị, nhưng đội hình cũ sẽ không cần đụng tới Thảo, thậm chí có thể phí slot nhân vật khi khắc chế lẫn nhau.

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ chi tiết về Nguyên Tố Thảo sắp ra mắt trong bản 3.0 5

12.Tương lai sẽ có nhiều nhân vật với kĩ năng hồi chiêu ngắn (như Ayato), tuy nhiên đây không phải là trọng điểm phát triển nhân vật. Các nhân vật trong tương lai nhìn chung sẽ không mạnh dần đều so với các nhân vật cũ, do đó hãy cứ roll NV mình thích mà chơi chứ không mong đợi quá nhiều về siêu sát thương.

13. Yelan sẽ không ảnh hưởng đến Kazuha, dù một số trường hợp thì buff Thủy sẽ mạnh hơn Buff Gió

14. Yelan sẽ không có TDV riêng mà sẽ dùng chung với Yae

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ chi tiết về Nguyên Tố Thảo sắp ra mắt trong bản 3.0 6

15. Giá trị của Venti sẽ tăng lên ở Sumeru (hút quái)

16. Nhân vật hệ Gió sẽ khá cần ở Sumeru, nhưng không phải NV sát thương Gió

17. Sẽ có một Dạ Xoa khác xuất hiện, nhưng NV này sẽ không xuất hiện trong banner

18. Shinobu sẽ rất đa dụng trong tương lai, nên đầu tư

19. Zhongli sẽ vẫn dùng được ở Sumeru, tuy nhiên không tốt và tiện dụng lắm

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ chi tiết về Nguyên Tố Thảo sắp ra mắt trong bản 3.0 7

Tất cả những ý gì cần leak đều đã được giải thích kĩ theo các ý trên. Nhìn chung, đây là một bản cập nhật theo giai đoạn khá lớn hơn hết, thay đổi lối chơi quá quen thuộc của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng chờ xem các leak trong tương lai với LAGVN và đánh giá độ chính xác của các leak này ra sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang