Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1

Theo thông tin từ leaker (với độ chính xác đáng tin cậy) từ leaker Trung Quốc trên diễn đàn NGA, Scaramouche sẽ chính thức trở lại Genshin Impact với chúng ta nhưng không phải là nhân vật chơi được mà sẽ là Boss Tuần của khu vực Sumeru đầu tiên cùng với đợt ra mắt Thảo Thần ở bản cập nhật 3.1!

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1  

Cụ thể hơn, leaker SaveYourPrimos quen thuộc đã chia sẻ về thông tin đang xuất hiện trên NGA từ các leaker tại Trung Quốc. Theo thông tin đáng tin cậy, nếu tình trạng Covid-19 tại Thượng Hải không quá xấu, Boss Tuần tiếp theo của bản 3.1 tại Sumeru sẽ là Scaramouche.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1 2

Theo "vòng tuần hoàn" cập nhật và ra mắt nhân vật mới, có vẻ như Hoyoverse luôn chọn các bản x.1 để chọn làm update rất quan trọng, cụ thể là:

  • 1.1 - Zhongli thần lừa ra mắt + Childe làm Boss Tuần mới
  • 2.1 - Raiden Shogun ra mắt + Signora trở về cát bụi
  • 3.1 - Thảo Thần ra mắt (?!) + Scaramouche thành bao cát mới?

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1 3

Với tin mới này, phần lớn game thủ đều lo sợ rằng Scaramouche sẽ tiếp tục theo Signora về trời và không trở thành nhân vật có thể chơi được. Tuy nhiên, các leaker cũng xác nhận lại rằng Signora trong file game vẫn được xếp loại là "quái vật" và boss, trong khi đó thì Model của Scaramouche vẫn là Avatar_Boy_Catalyst (model trai nhỏ sử dụng pháp khí). Do đó, có thể giống như Childe và Raiden (trở thành nhân vật + Boss tuần) nên chúng ta vẫn còn hi vọng Scaramouche có thể sử dụng để chơi được.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1 4
Hình ảnh render từ model nhân vật Scaramouche, không phải là model chính thức

Các thông tin này liên tục xuất hiện, biến mất rồi lại xuất hiện và được chỉnh sửa liên tục trên NGA, phần lớn các leak này khá quan trọng và liên tục bị xóa để chặn leaker tung thêm thông tin từ Hoyoverse. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin gì thêm về leak này và có thể phải đợi khá lâu hơn khi đây là thông tin leak về dự kiến bản cập nhật, chứ chưa phải là update chính chuẩn bị xuất hiện (như update Beta bị leak thường xuyên). Hãy cùng Lagvn chờ thêm thông tin nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang