Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo trước khi qua Sumeru ở 3.0

Với ngày càng nhiều thông tin được hé lộ hơn với các bản cập nhật 3.0 trong tương lai, các leaker đã tung ra thêm một số thông tin qua trọng về bản 2.7 và 2.8 của Genshin Impact trong thời gian tới cùng một số kế hoạch khá thú vị của Mihoyo.

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo trước khi qua Sumeru ở 3.0

Đầu tiên, chúng ta có một leak khá cũ xuất hiện vào tháng trước đây của Leaker Uncle Dumb Dumb. Với các dữ liệu leak khá chính xác đã được xác nhận bao gồm kĩ năng E của Yae Miko giống với Ahri (lướt 3 lần và đặt trụ tự tấn công) kèm với trang phục Keqing đầm dạ hội ban đêm, thông tin đầu tiên của Uncle DD chia sẻ rằng The Chasm (Vực Đá Sâu) tại Liyue sẽ được chính thức ra mắt trong bản 2.7 của Genshin Impact trong tương lai. Nếu thông tin này chính xác, chuỗi cập nhật 2.X của Genshin sẽ không dừng lại ở bản 2.6 mà sẽ có 2.7 và thậm chí 2.8 rồi mới kết thúc Inazuma và 3.0 để bắt đầu Thảo Quốc Sumeru.

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo trước khi qua Sumeru ở 3.0 2

Một số thông tin tổng hợp leak từ nhiều nguồn khác cũng cho rằng bản cập nhật 2.7 sẽ là lúc ra mắt trước hệ Thảo trong game với 2 nhân vật là Baizhu và Yaoyao cùng các hiệu ứng nguyên tố/cơ chế mới mà hệ Thảo mang lại trước khi Thảo Quốc được mở ra. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ có 1 bản cập nhật Rerun lại khu vực Đảo Táo Vàng đúng với thời điểm diễn ra của năm ngoái - và rất có thể Klee sẽ rerun vào bản này (dự đoán) theo leaker chia sẻ rằng khu đảo này sẽ được diễn ra trước khi bản 3.0 ra mắt cùng Sumeru.

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo trước khi qua Sumeru ở 3.0 3

Bên cạnh đó, lịch ra mắt bản cập nhật mới này cũng khá hợp lý khi các leaker đã cho biết rằng sau bản 2.5 với Yae Miko, 2.6 sẽ giới thiệu Ayato + Heizou và cũng khá hợp lý hơn khi cuối cùng bản 2.7 cũng sẽ giới thiệu Baizhu + Yaoyao cho game thủ làm quen. Cuối cùng thì bản 2.8 với quần đảo Táo Vàng + Klee cùng sự kiện nào đó tại Mondstadt kèm với việc ra mắt 2 trang phục của Diluc và Fischl theo đúng kế hoạch mà leaker đã thông báo từ sớm. Dù mọi thứ chỉ là suy đoán, chúng ta đã có một bản đồ lịch ra mắt khá "hợp lý" theo cách Mihoyo thường làm trong năm qua.

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo trước khi qua Sumeru ở 3.0 4

Theo lịch dự kiến cập nhật của Genshin Impact, bản 3.0 rất có thể sẽ được cập nhật vào ngày 22/6/2022 hoặc 3/8/2022 tùy vào có bản cập nhật 2.7 và 2.8 hay không, tuy nhiên thời gian này khá hợp lý theo lịch trình ra mắt vùng đất mới của Mihoyo khi mỗi năm sẽ là ngày ra mắt của vùng đất mới cũng như chuẩn bị sinh nhật tiếp theo cho Genshin Impact.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang