Hết PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty cũng vào cuộc đua Collab với Attack on Titan khá hấp dẫn

Chạy theo xu hướng hợp tác collab những tựa game/anime khác nhau trên thế giới vào game như PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty Vanguard và Warzone cũng đã đưa Attack on Titan vào tựa game của mình đúng thời điểm công chiếu mùa cuối của bộ anime đình đám này.

Hết PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty cũng vào cuộc đua Collab với Attack on Titan khá hấp dẫn

Nếu bạn chưa biết, series Attack on Titan cuối cùng cũng đã bước vào Mùa Cuối với tập đầu tiên đã công chiếu và kéo dài đến hết tháng 5 và chính thức kết thúc. Với độ hot của bộ anime đang ở đỉnh cao nhất, Activision đã nhanh chóng hợp tác cùng Attack on Titan để kết hợp vào 2 tựa game COD Vanguard và COD Warzone của mình.

Hết PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty cũng vào cuộc đua Collab với Attack on Titan khá hấp dẫn 2

Tập trung vào việc mở các trang phục và vật phẩm theo chủ đề quen thuộc trong AOT,  các game thủ sẽ có thể sở hữu trang phục lấy cảm hứng từ Captain Levi Ackerman của Survey Corps, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào 3 bản thiết kế vũ khí (gồm cả kiếm Titan Piercer) cũng như nhiều thứ khác như nhãn dán, biểu tượng và nhiều hơn nữa.

Hết PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty cũng vào cuộc đua Collab với Attack on Titan khá hấp dẫn 3

Các bản cập nhật của mùa sắp tới khác gồm một nhân vật mới (Isabella Rosario Dulnuan Reyes), súng tiểu liên ưa thích của cô và mở rộng cả lối chơi cũng như vật phẩm trong chế độ Zombies của Vanguard. Các bản vá liên quan cho các nội dung của Attack on Titan sẽ xuất hiện trước khoảng một tuần vào ngày 12/1 cho Vanguard và ngày 13/1 cho Warzone.

Hết PUBG Mobile, giờ đây Call of Duty cũng vào cuộc đua Collab với Attack on Titan khá hấp dẫn 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang