LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức

Vì lo ngại vị tướng mới Zeri sẽ quá bá đạo nên Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của cô nàng trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức

Trong một hé lộ mới nhất từ trưởng nhóm thiết kế tướng của LMHT, Riot August thì Zeri sẽ phải đối mặt với một đợt nerd nhỏ trước khi được ra mắt. Nguyên nhân là vị tướng này đang có phần quá mạnh khi được game thủ sử dụng tại máy chủ PBE trong một vài ngày qua.

Một số game thủ đánh giá rằng Zeri là một vị tướng thú vị, ngoài khả năng tấn công, cấu rỉa ở một tầm khá xa thì cô nàng còn có cho mình một độ cơ động vô cùng đáng nể bởi khả năng lướt và tự tăng tốc độ di chuyển cho mình. Bộ kỹ năng của Zeri cũng hỗ trợ vô cùng tốt cho những pha giao tranh.

LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho Riot Games nhận thấy rằng việc nerf Zeri là vo ocufng cần thiết để cô nàng không trở nên quá lỗi khi được ra mắt tại máy chủ chính thức. Theo đó toàn bộ 4 kỹ năng của Zeri đều sẽ được điều chỉnh đôi chút, bao gồm việc giảm sát thương ở chiêu Q và R, tốc độ bắn của W cũng bị giảm. Không chỉ thế khi Zeri vượt tường bằng kỹ năng E thì cô sẽ bị đối thủ phát hiện trong khoảng cách là 800.

LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức 2

Chúng ta cũng biết rằng việc một vị tướng quá mạnh ở máy chủ PBE cũng chưa thể nói lên được quá nhiều điều và phải chờ đến khi ra mắt ở máy chủ chính thức thì mới có thể đánh giá được phần nào sức mạnh của Zeri. Tuy nhiên đây cũng là một động thái của Riot Games nhằm đề phòng trường hợp một vị tướng mới ra mắt trở nên quá mạnh đến mức mất cân bằng.

LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức 3

Zeri sẽ là vị tướng mới đầu riên được ra mắt trong năm 2022 của LMHT và sẽ xuất hiện trong phiên bản 12.2 sắp tới. Những thông tin liên quan đến vị tướng mới này sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ trong những bài viết tới, hãy đón đọc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang