LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức

Vì lo ngại vị tướng mới Zeri sẽ quá bá đạo nên Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của cô nàng trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức

Trong một hé lộ mới nhất từ trưởng nhóm thiết kế tướng của LMHT, Riot August thì Zeri sẽ phải đối mặt với một đợt nerd nhỏ trước khi được ra mắt. Nguyên nhân là vị tướng này đang có phần quá mạnh khi được game thủ sử dụng tại máy chủ PBE trong một vài ngày qua.

Một số game thủ đánh giá rằng Zeri là một vị tướng thú vị, ngoài khả năng tấn công, cấu rỉa ở một tầm khá xa thì cô nàng còn có cho mình một độ cơ động vô cùng đáng nể bởi khả năng lướt và tự tăng tốc độ di chuyển cho mình. Bộ kỹ năng của Zeri cũng hỗ trợ vô cùng tốt cho những pha giao tranh.

LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho Riot Games nhận thấy rằng việc nerf Zeri là vo ocufng cần thiết để cô nàng không trở nên quá lỗi khi được ra mắt tại máy chủ chính thức. Theo đó toàn bộ 4 kỹ năng của Zeri đều sẽ được điều chỉnh đôi chút, bao gồm việc giảm sát thương ở chiêu Q và R, tốc độ bắn của W cũng bị giảm. Không chỉ thế khi Zeri vượt tường bằng kỹ năng E thì cô sẽ bị đối thủ phát hiện trong khoảng cách là 800.

LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức 2

Chúng ta cũng biết rằng việc một vị tướng quá mạnh ở máy chủ PBE cũng chưa thể nói lên được quá nhiều điều và phải chờ đến khi ra mắt ở máy chủ chính thức thì mới có thể đánh giá được phần nào sức mạnh của Zeri. Tuy nhiên đây cũng là một động thái của Riot Games nhằm đề phòng trường hợp một vị tướng mới ra mắt trở nên quá mạnh đến mức mất cân bằng.

LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức 3

Zeri sẽ là vị tướng mới đầu riên được ra mắt trong năm 2022 của LMHT và sẽ xuất hiện trong phiên bản 12.2 sắp tới. Những thông tin liên quan đến vị tướng mới này sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ trong những bài viết tới, hãy đón đọc nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang