LMHT: Game thủ phát hiện ra khắc tinh của Zeri dù cô nàng này vẫn chưa được ra mắt

Dù Zeri vẫn chưa được ra mắt nhưng game thủ LMHT đã phát hiện ra khắc tinh của vị tướng này chính là một cái tên đã từng xuất hiện rất lâu trong LMHT

Vị tướng mới Zeri đã được Riot Games giới thiệu vào ngày 07/01 vừa qua và cũng là vị tướng thứ 158 của LMHT. Theo như những gì mà Riot giới thiệu thì Zeri sẽ là một tướng thiên về sự cơ động nhờ vào khả năng nhảy tường và tốc độ di chuyển được tăng liên tục từ nội tại và chiêu cuối.

LMHT: Game thủ phát hiện ra khắc tinh của Zeri dù cô nàng này vẫn chưa được ra mắt

Tuy nhiên trong một phát hiện mới nhất tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT thì một số game thủ đã tìm ra được khắc tinh Zeri dù cho vị tướng này còn chưa được ra mắt chính thức. Cụ thể thì Q của Zeri khi được kích hoạt sẽ bắn ra 7 loạt đạn, gây sát thương vật lý và tương tác với 110% chỉ số SMCK. Điều đáng nói ở đây đó là 7 loạt đạn này sẽ được tính như 7 đòn đánh riêng biệt được tung ra trong một khoảng thời gian ngắn.

LMHT: Game thủ phát hiện ra khắc tinh của Zeri dù cô nàng này vẫn chưa được ra mắt 2

Và vị tướng có thể khắc chế được Zeri không ai khác mà chính là Amumu khi mà kỹ năng (E) Giận Dữ có thể giảm sát thương của tất cả mọi dạng đòn đánh và kỹ năng gây sát thương vật lý. Vì (Q) của Zeri là 7 đòn đánh riêng biệt nên tất cả sát thương của nó đều bị tiêu trừ bởi nội tại của (E) Giận Dữ. Chưa kể khi Amumu có thể gia tăng khả năng giảm sát thương của mình thông qua những món trang bị chống chịu.

Cũng bởi vì lý do này nên chỉ cần Amumu có thể lên được một lượng đồ chống chịu nhất định thì có thể giảm được một lượng rất lớn sát thương từ (Q) Súng Điện Liên Hoàn của Zeri. Thậm chí "Thánh bug" Vandiril còn chẳng thể ngăn cản Amumu Biến về vì Zeri chẳng thể gây ra một tí sát thương nào cho vị tướng này cả.

LMHT: Game thủ phát hiện ra khắc tinh của Zeri dù cô nàng này vẫn chưa được ra mắt 3

Đây là một tương tác vô cùng thú vị bởi chắc chẳn một người chơi nào ngờ được rằng một vị tướng đã từng ra mắt từ lâu như Amumu lại có thể "counter cứng" được một vị tướng còn chưa ra mắt như Zeri. Chưa kể Amumu là một vị tướng có lượng khống chế cực kì khủng và có thể khiến cho độ cơ động của Zeri trở nên vô dụng hoàn toàn.

Liệu khi Zeri xuất hiện ở máy chủ chính thức thì Amumu có thể khiến cho Tia Sét Xứ Zaun bị counter hoàn toàn hay không? Hãy cùng chờ những bài viết sắp tới của Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang