Nhóm game thủ dành 400 giờ để tái hiện thành Mondstadt của Genshin Impact ngay bên trong Minecraft

Một nhóm game thủ Minecraft đã tái hiện tại thành Mondstadt ngay bên trong Minecraft một cách vô cùng chi tiết khiến cộng đồng không khỏi hào hứng

Genshin Impact là một tựa game thế giới mở theo phong cách Anime Nhật Bản được game thủ yêu thích nhất trên toàn thế giới với hàng triệu người chơi liên tục hoạt động trong game cũng như là các hội nhóm. Sau hơn một năm phát hành thì sức ảnh hưởng của trò chơi này không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí còn lan rộng sang những cộng đồng game thủ của những trò chơi khác, điển hình nhất là Minecraft.

Nhóm game thủ dành 400 giờ để tái hiện thành Mondstadt của Genshin Impact ngay bên trong Minecraft

Trong một dự án mới nhất của mình thì một nhóm game thủ Minecraft có tên là Skyblock Squad đã dành ra 400 giờ chơi của mình để tạo ra được thành phố Mondstadt thuộc tựa game Genshin Impact nổi tiếng với tỷ lệ 1:1. Thậm chí tỷ lệ của nó còn có phần lớn hơn so với phiên bản Mondstadt gốc khi được thực hiện theo tỷ lệ 1:1.15, nguyên do là trong Minecraft vẫn tồn tại một số hạn chế khiến cho việc đưa những chi tiết nhỏ của Mondstadt vào game trở nên tương đối khó khăn.

Nhóm game thủ dành 400 giờ để tái hiện thành Mondstadt của Genshin Impact ngay bên trong Minecraft 2

Theo như một video được nhóm Skyblock Squad đăng tải thì những tòa kiến trúc bên trong thành Mondstadt đã được tái hiện một cách chi tiết nhất trong Minecraft, mặc dù gặp một chút khó khăn khi mà các chi tiết trong Minecraft đều là khối hộp chứ không được mềm mại như trong Genshin Impact nhưng chắc chắn game thủ hoàn toàn có thể nhận ra được thành Mondstadt cực kì quen thuộc.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà có một nhóm game thủ Minecraft đưa một thành phố của Monstadt vào trong tựa gaem này, bởi trong hơn 1 năm trở lại đây cũng đã xuất hiện nhiều game thủ khác xây dựng cả thành phố Liyue lẫn Inazuma trong trò chơi Minecraft. Vì vậy mới thấy được rằng niềm yêu thích của cộng đồng game thủ dành cho Genshin Impact lớn lao đến như thế nào.

Nhóm game thủ dành 400 giờ để tái hiện thành Mondstadt của Genshin Impact ngay bên trong Minecraft 3

Nhóm game thủ dành 400 giờ để tái hiện thành Mondstadt của Genshin Impact ngay bên trong Minecraft 4

Nhóm game thủ dành 400 giờ để tái hiện thành Mondstadt của Genshin Impact ngay bên trong Minecraft 5

Nhóm game thủ dành 400 giờ để tái hiện thành Mondstadt của Genshin Impact ngay bên trong Minecraft 6

Nhóm game thủ dành 400 giờ để tái hiện thành Mondstadt của Genshin Impact ngay bên trong Minecraft 7

Theo như chia sẻ của Skyblock Squad thì nhóm sẽ tiếp hành thực hiện thêm nhiều địa danh khác trong Genshin Impact nữa chứ không chỉ tiêng thành phố Mondstadt, với tham vọng lớn lao nhất đó là đưa toàn bộ bản đồ của Genshin Impact vào trong Minecraft trong tương lai không xa.

Những câu chuyện thú vị xung quan cộng đồng game thủ Genshin Impact sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang