Bộ 3 GTA The Trilogy rớt Top Bảng xếp hạng game một cách nhanh chóng đúng theo fan dự đoán

Chỉ vừa hơn 1 tháng kể từ ngày ra mắt chính thức đầy hào hứng, GTA The Trilogy đang từng bước trở thành sản phẩm game "kém thành công" nhất trong series game GTA từ trước đến nay.

Bộ 3 GTA The Trilogy rớt Top Bảng xếp hạng game một cách nhanh chóng đúng theo fan dự đoán

Theo thông tin mới nhất từ GfK, GTA: The Trilogy đã có màn ra mắt đầy khó khăn với các phản hồi tiêu cực ở cả cộng đồng fan hâm mộ lẫn các nhà bình luận trên thế giới. Trong tuần đầu sau khi phát hành, doanh số bán hàng của sản phẩm này đã giảm 70% xuống vị trí thứ 23, nhưng bây giờ nó đã biến mất khỏi toàn bộ bảng xếp hạng.

Theo trang web tổng hợp Metacritic, phiên bản Definitive là một trong những trò chơi bị đánh giá tệ nhất năm 2021. Trái ngược hoàn toàn với GTA V về mức độ phổ biến, loạt game vẫn thường xuyên xuất hiện trong các bảng xếp hạng doanh số dù đã gần một thập kỷ sau khi phát hành.

Bộ 3 GTA The Trilogy rớt Top Bảng xếp hạng game một cách nhanh chóng đúng theo fan dự đoán 2

Ngay cả khi so với những phần game cũ trước đó và quá huyền thoại, GTA The Trilogy vẫn bị bỏ khá xa về độ tích cực lẫn chất lượng game so với các đánh giá chung. Hiện tại, GTA The Trilogy đang ở mức 49/100 điểm của Metacritics và chỉ 0.6/10 điểm do người dùng đánh giá, con số thấp kỉ lục trên nền tảng này từ trước đến nay.

Bộ 3 GTA The Trilogy rớt Top Bảng xếp hạng game một cách nhanh chóng đúng theo fan dự đoán 3

Bộ sưu tập làm lại GTA: The Trilogy trước đó từng rất được mong đợi, sau khi phát hành vào tháng 11 với nhiều vấn đề kỹ thuật, vướng phải sự chỉ trích dữ dội từ cộng đồng người chơi. Rockstar sau đó đã xin lỗi người hâm mộ về tình trạng của trò chơi và hứa sẽ có một loạt bản cập nhật để cải thiện tựa game. Dù vậy, không ai thật sự hi vọng quá cao về việc chỉnh sửa này và hi vọng NPT sẽ chuộc tội bằng việc ra mắt GTA 6 trong tương lai xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang