Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc

Trong một động thái mới nhất thì miHoYo đã tung hàng loạt trang phục mang tính chất "kín cổng cao tường" để phù hợp với luật lệ của chính quyền Trung Quốc

Trang phục là một trong những chủ đều được game thủ Gemshin Impact quan tâm đặc biệt nhất khi mà trò chơi này đang bắt đầu ra mắt những bộ trang phục đặc biệt dành cho các nhân vật trong game. Ngoài 2 skin mới cho Keqing và Ningguang trong phiên bản 2.4 sắp tới thì một số thông tin rò rỉ còn cho biết thêm rằng Fischl và Diluc cũng sẽ có thêm trang phục mới trong tương lai không xa.

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc

Và mới đây thì miHoYo đã bất ngờ đăng tải lên trang fanpage của mình thì trong tương lai sẽ có 4 nhân vật Mondstadts sẽ được cập nhật thêm trang phục mới được nâng cấp từ trang phục mặc định. Những nhân vật này bao gồm Jean, Amber, Rosaria và Mona.

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc 2

Theo như những thông tin được miHoYo cung cấp thì những trang phục này là những phiên bản nâng cấp từ trang phục mặc định, ngoài ra thì game thủ cũng nhận ra rằng sự thay đôi rnafy sẽ giúp cho trò chơi trở nên phù hợp với với những quy định mới của Trung Quốc. Ngoài ra thì những trang phục mặc định vẫn sẽ được giữ lại đối với những game thủ thuộc máy chủ quốc tế, còn đối với những game thủ tại Trung Quốc thì trang phục mặc định sẽ được thay đổi hoàn toàn.

Bản thiết kế được miHoYo đăng tải hiện cũng mang tính chất minh họa và chưa phải là sản phẩm cuối cùng, có thể sẽ được thay đổi trong tương lai gần.

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc 3

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc 4

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc 5

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc 6

Với những quy định ngặt nghèo từ phía Trung Quốc thì thông tin về việc miHoYo sẽ phải chỉnh sửa nhân vật của mình nhằm giảm bớt độ gợi cảm hay độ bạo lực đã từng được dự đoán từ trước. May mắn thay những game thủ chơi game ở phiên bản Genshin Impact quốc tế vẫn sẽ có thể giữ lại trang phục mặc định của các nhân vật này chứ không bị thay thế hoàn toàn như tại máy chủ Trung Quốc.

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc 7

Nhanh chóng nhiều game thủ vẫn bày tỏ những quan điểm của mình về những trang phục thay thế kể trên, một bộ phận game thủ hoàn toàn đồng tình với việc "kín đáo hóa" nhân vật của mình bằng các trang phục này, nhưng một số còn lại cho rằng skin thay thế vô tình làm mất đi chất riêng của các nhân vật.

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc 8

Genshin Impact tung trang phục kín đáo cho một loạt nhân vật cho phù hợp với luật lệ Trung Quốc 9

Hiện tại thì thời điểm mà những trang phục này được tung ra vẫn chưa được xác định, và đây là những skin được phát triển từ trang phục mặc định nên chúng hoàn toàn có thể sẽ được tặng miễn phí cho người chơi, có thể được thay đổi tùy thích trong giao diện Trang Phục của game.

Với thông tin vừa được Lag.vn chia sẻ thì có khả năng cao sẽ có nhiều nhân vật khác trong Genshin Impact cũng sẽ được chỉnh sửa để phù hợp hơn với văn hóa của Trung Quốc, cũng như là trong tương lai thì những nhân vật của trò chơi này cũng sẽ phải kín đáo hơn cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang