LMHT: Tướng Xạ Thủ Zeri chính thức được Riot Games hé lộ và sớm xuất hiện trong tương lai

Là một nữ xạ thủ đến từ thành phố Zaun và có thể liên hệ đến với series Arcane của Riot Games, Zeri sẽ là Tướng xạ thủ mới nhất LMHT và cũng là tướng đầu tiên xuất hiện trong năm 2022 này.

LMHT: Tướng Xạ Thủ Zeri chính thức được Riot Games hé lộ và sớm xuất hiện trong tương lai

Vài ngày trước đây, nhiều leaker đã tiết lộ nhiều thông tin về vị tướng tiếp theo sắp ra mắt qua một số hình ảnh thông tin thiết kế tướng được dự đoán là Xạ Thủ. Đúng theo những dự đoán này, Riot Games đã bất ngờ tung ra hình ảnh đại diện cho Zeri - Ánh Lửa của Zaun.

LMHT: Tướng Xạ Thủ Zeri chính thức được Riot Games hé lộ và sớm xuất hiện trong tương lai 2

Theo miêu tả từ trang chủ LMHT, Zeri là một cô gái trẻ cứng đầu và tràn đầy sức sống đến từ tầng lớp lao động của Zaun. Cô có thể "truyền phép thuật điện" từ cơ thể vào súng và các dụng cụ khác trên mình để tấn công kẻ thù. Đặc biệt, sức mạnh của cô thay đổi theo cảm xúc của mình, dù nhiều lúc chính nó cũng khiến cô bị phản tác dụng lại trước chính sức mạnh bùng nổ của mình. Zeri cũng là người đối đầu trực tiếp với những tên Chem-Baron kiểm soát những khu làng nghèo của Zaun đúng theo cốt truyện của Arcane sau sự kiện Mùa 1 đã qua đi.

LMHT: Tướng Xạ Thủ Zeri chính thức được Riot Games hé lộ và sớm xuất hiện trong tương lai 3

Zeri được miêu tả sẽ là xạ thủ với lối chơi "chớp nhoáng" và nhiều điểm tương đồng với Ekko (khi cậu được nhắc tới trong cốt truyện của Zeri). Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được thời gian ra mắt và bộ kĩ năng của cô ra sao, do đó hãy cugn2 chờ khoảng tuần sau để cô có thể xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang