Bom tấn RF Online cổ điển chuẩn bị được Netmarble hồi sinh, có kèm cả tính năng Bitcoin và Ethereum

Sau gần 10 năm kể từ ngày ra mắt chính thức, tựa game RF Online đã bất ngờ được Netmarble hồi sinh cho thị trường quốc tế với khá nhiều nội dung đặc biệt với cả yếu tố sử dụng Bitcoin, Eheterum trong game.

Bom tấn RF Online cổ điển chuẩn bị được Netmarble hồi sinh, có kèm cả tính năng Bitcoin và Ethereum

Từ tháng 9/2020, các thông tin hành lang tiết lộ rằng Netmarble đã sở hữu bản quyền của dự án RF Online từ chính nhà phát triển CCR gốc (phát hành RF Online vào năm 2010). Theo sau đợt sở hữu này, nhiều thông tin khác cũng cho biết rằng Netmarble đang dự tính sử dụng toàn bộ nội dung cốt truyện của RF Online để phát triển thành nhiều tựa game khác nhau, bao gồm cả game nhập vai thế giới mở nâng cấp từ tựa game gốc này.

Bom tấn RF Online cổ điển chuẩn bị được Netmarble hồi sinh, có kèm cả tính năng Bitcoin và Ethereum 2

Tới thời điểm hiện tại, tựa game RF Online đáng lẽ đang được Netmarble Monster (công ty nhánh của Netmarble) phát triển và phát hành thì bất ngờ lại được chuyển sang cho nhà phát triển gốc CCR tái xuất hiện và công bố thông tin chính thức. Theo đó, server quốc tế sẽ sớm ra mắt trong năm 2022 sắp tới cùng việc ra mắt nội dung, nhiệm vụ, giới hạn cấp tăng dần theo thời gian mở cửa của server.

Bom tấn RF Online cổ điển chuẩn bị được Netmarble hồi sinh, có kèm cả tính năng Bitcoin và Ethereum 3

Đặc biệt hơn, RF Online còn cho phép game thủ sở hữu các đơn vị tiền tệ như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) thông qua các nhiệm vụ đặc biệt trong game. Ngoài ra, do tính chất mở cấp tối đa theo thời gian từ đầu game, nhà phát triển hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện "đua cấp" để sở hữu thêm các đơn vị tiền tệ này và dần đẩy mạnh tính năng Play-to-Earn của mình trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang