LMHT: Lại xuất hiện lỗi khiến cho Leona có thể tự kết liễu bản thân

Trong một phát hiện mới nhất thì Leona có thể tự kết liễu bản thân mình thông qua một số thủ thuật hơi phức tạp tại Tiền Mùa Giải 2022

Trong LMHT thì lỗi tự shutdown bản thân đã từng xuất hiện, cụ thể là ở phiên bản 11.6 khi mà 2 vị tướng Jayce và Sion có thể tự kết liễu bản thân bằng cách lợi dụng Baron Nashor, từ đó tự nhận về tiền thưởng để nâng cấp trang bị của mình một cách nhanh chóng. Vì ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sự công bằng trong game nên Riot Games đã quyết định chỉnh sửa và cho lỗi này biến mất hoàn toàn.

Tưởng chừng như Riot Games đã sửa triệt để lỗi này rồi nhưng trong một phát hiện mới nhất thì game thủ nhận thấy rằng vị tướng Leona cũng có thể sử dụng cơ chế đặc biệt này để tự shutdown bản thân.

LMHT: Lại xuất hiện lỗi khiến cho Leona có thể tự kết liễu bản thân

Theo một video mới nhất được Vandiril đăng tải thì Leona đang gặp phải một lỗi có thể tự kết liễu bản thân, cụ thể thì Leona hoàn toàn có thể tích cộng dồn của điểm ngọc Nhịp Độ Chết người và khi Q lên trụ thì Leona sẽ được tính là đang tự tấn công bản thân mình. Điều này đồng nghĩa với việc khi mà Leona đang sở hữu những món trang bị có liên quan đến hiệu ứng sạc năng lượng, điển hình là Phong Thần Kiếm thì cô nàng có thể tự gây sát thương lên bản thân và shutdown chính mình bất cứ lúc nào.

;

So với lỗi của Sion và Jayce thì cách thức vận hành của Leona có phần phức tạo hơn rất nhiều khi cô cần một món trang bị hỗ trợ là Phong Thần Kiếm để shutdown bản thân, vì vậy lỗi này không thật sự ảnh hưởng quá nhiều đến trò chơi. Nhưng phía game thủ cũng mong rằng Riot Games có thể sử lỗi này một cách nhanh chóng để tránh ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của người chơi khác.

LMHT: Lại xuất hiện lỗi khiến cho Leona có thể tự kết liễu bản thân 2

Lag.vn cũng mong rằng trong mùa 12 của LMHT thì số lượng lỗi xuất hiện sẽ không quá nhiều và khủng như những gì mà mùa 11 của trò chơi từng thể hiện khiến không ít game thủ lẫn chính Riot Games phải đau đầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang