LMHT: Zeri vừa ra mắt, game thủ đã mỉa mai tạo hình quá giống đặc vụ bên Valorant

Ngay khi Zeri vừa được hé lộ thì cộng đồng game thủ đã không khỏi bàn tán xôn xao về tạo hình của vị tướng mới nhất sắp xuất hiện trong LMHT

Vào tối hôm qua 04/01 thì Riot Games đã bất ngờ hé lộ tạo hình của vị tướng mới nhất sẽ xuất hiện trong LMHT vào đầu mùa 12 sắp tới. Được biết thì vị tướng này có tên là Zeri và sẽ là một vị tướng Xạ thủ đến từ Zaun, đồng thời Riot Games cũng hé lộ tiểu sử của cô nàng thông qua biệt danh "Tia Lửa Xứ Zaun" và cô sẽ là một Xạ thủ vô cùng cơ động, được mô tả là "luôn luôn di chuyển" và có liên quan đến điện.

LMHT: Zeri vừa ra mắt, game thủ đã mỉa mai tạo hình quá giống đặc vụ bên Valorant

Tạo hình của tướng mới Zeri được Riot Games hé lộ vào tối 04/01 qua

Vị tướng mới này cũng đã được Riot Games giới thiệu là một cái tên có thể giúp cho game thủ cảm giác bản thân như đang chơi một tựa game bắn súng. Trong phần giới thiệu của Zeri thì Riot cũng cho biết vị tướng mới này được thiết kế dựa trên ý định tìm hiểu lại vai trò của những đòn đánh cơ bản trong cơ chế của các tướng Xạ thủ, tương tự như cách là Jhin, Graves hay Xayah vận hành.

Nhưng trên khắp những diễn đàn LMHT toàn thế giới thì cộng đồng game thủ cũng bắt đầu có những bàn tán xôn xao liên quan đến Zeri, theo đó kỹ năng liên quan đến điện của cô làm cho người chơi liên tưởng đến một món trang bị từng bị Riot xóa sổ khỏi game, đó là Dao Điện Statikk.

LMHT: Zeri vừa ra mắt, game thủ đã mỉa mai tạo hình quá giống đặc vụ bên Valorant 2

LMHT: Zeri vừa ra mắt, game thủ đã mỉa mai tạo hình quá giống đặc vụ bên Valorant 3

Mô tả của Riot về Zeri khiến game thủ liên tưởng ngay đến Dao Điện Statikk

Chưa kể Zeri có một tạo hình khá giống với một đặc vụ mới sắp xuất hiện của Valorant - Đặc vụ số 18 có tên gọi Neon (codename là Sprinter). Neon cũng được dự đoán là sẽ là một cái tên cực kì cơ động có liên quan đến tia sét, còn Zeri thì lại có thể phóng ra những tia lửa điện.

LMHT: Zeri vừa ra mắt, game thủ đã mỉa mai tạo hình quá giống đặc vụ bên Valorant 4

LMHT: Zeri vừa ra mắt, game thủ đã mỉa mai tạo hình quá giống đặc vụ bên Valorant 5

LMHT: Zeri vừa ra mắt, game thủ đã mỉa mai tạo hình quá giống đặc vụ bên Valorant 6

Game thủ cho rằng tạo hình của Zeri quá giống với Neon của Valorant

Hiện tại Riot Games vẫn chưa có bất kì hé lộ nào liên quan đến bộ kỹ năng của Zeri cũng như thời điểm ra mắt chính xác của cô nàng này. Tuy nhiên có khả năng vị tướng Xạ thủ mới này sẽ xuất hiện ở phiên bản 12.2, khi mà phiên bản 12.1 đã cập bến LMHT và Zeri không xuất hiện trong những thay đổi ở phiên bản này.

Những thông tin về tướng mới Zeri sẽ được cập nhật đến game thủ một cách nhanh chóng nhất trong những bài viết tới, bạn đọc hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang