LMHT: Game thủ tự tạo ra trang phục Dr.Mundo với vẻ ngoài của "Thánh Toxic" Tyler1 siêu chất

Một người hâm mộ Tyler1 đã tạo ra một trang phục Dr.Mundo lấy nguồn cảm hứng từ chính nam streamer toxic nhất thế giới này

Ngoài những trang phục được chính Riot Games tạo ra thì cộng đồng game thủ cũng thường xuyên tự thiết kế cho mình hàng loạt những trang phục fanart vô cùng chất lượng mà không hề thua kém gì so với những trang phục "chính chủ" từ cha đẻ của LMHT cả.

LMHT: Game thủ tự tạo ra trang phục Dr.Mundo với vẻ ngoài của Thánh Toxic Tyler1 siêu chất

Và mới đây nhất thì một game thủ kiêm Youtuber có tên là A Wild Udyr đã đăng tải một video về một trang phục được chính tay anh thiết kế dành cho vị tướng Dr.Mundo. Điều đặc biệt khiến trang phục này được cộng đồng game thủ chú ý đó là vì nó được thiết kế dựa trên tạo hình của nam streamer LMHT nổi tiếng, Tyler1.

Tyler1 từ đâu đã nổi tiếng trong cộng đồng game thủ là một trong những streamer "toxic" bậc nhất thế giới, đồng thời sức ảnh hưởng của anh không chỉ dừng lại ở trời Tây mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Trong năm 2021 vừa qua thì Tyler còn được chính đội tuyển T1 của Hàn Quốc mời về để làm streamer sản xuất nội dung cho tổ chức này.

Nếu nói về trình độ kỹ năng của Tyler1 thì không ai lại không biết anh chàng đã có thể leo lên được mức Rank Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ ở toàn bộ các vị trí (trừ Hỗ trợ), ngoài ra anh cũng được lòng game thủ hâm mộ bởi phong cách stream cực kì cục súc của mình. Bản thân Tyler1 là một streamer có ngoại hình đô con nên cũng không có gì quá khó hiểu khi người hâm mộ lấy anh làm nguồn cảm hứng cho trang phục của Dr.Mundo.

LMHT: Game thủ tự tạo ra trang phục Dr.Mundo với vẻ ngoài của Thánh Toxic Tyler1 siêu chất 2

Không chỉ bám sát theo tạo hình của Tyler1 mà trang phục này còn khoác lên một chiếc áo có chữ "Winnable" thưởng thấy của Tyler trên Twitch mỗi khi anh chàng này stream. Bên hông của Dr.Mundo cũng có một bình nước có mặt của Tyler1, trên tay đeo một thiết bị tương tự như iPhone với biểu tượng của Twitch. Tất nhiên Dr.Mundo trong trang phục này cũng sẽ ném tạ khi kích hoạt Q thay vì ném dao để trông có cảm giác lực hơn nhiều.

Theo như Lag.vn tìm hiểu thì trang phục này được thực hiện để tặng cho nam streamer vì những cống hiến của anh đối với nền LMHT trong suốt nhiều năm vừa qua. Để có thể tải về bản mod skin này thì game thủ có thể truy cập tại ĐÂY, tuy nhiên hãy cẩn thận bởi việc mod skin có thể khiến cho bạn bị khóa tài khoản từ 7-14 ngày tùy vào mức độ vi phạm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang