Genshin Impact: Leaker tìm ra file của nhân vật Collei từ manga, mở đường cho Scaramouche sắp tới

Trong leak mới nhất của bản cập nhật 2.5 Genshin Impact, một leaker đã tìm ra một file tên nhân vật khá thú vị đối với cốt truyện ở manga và cả trên game có liên quan đến Collei - được dự đoán sẽ có khả năng xuất hiện cùng với khu vực Sumeru sắp tới.

Genshin Impact: Leaker tìm ra file của nhân vật Collei từ manga, mở đường cho Scaramouche sắp tới

Theo leaker Dimbreath nổi tiếng, cái tên Collei đã bất ngờ xuất hiện trong file game bản beta 2.5 của Genshin Impact và nhanh chóng biến mất. Theo Dimbreath, file này dùng để miêu tả "dụng cụ dùng kĩ năng Nộ" của cô - đáng tiếc thay thì chưa có thêm thông tin gì khác để đào khi Mihoyo đã dọn dẹp file trước khi leaker kịp đào thêm. Tuy nhiên, chỉ có cái tên Collei và thời điểm xuất hiện này là đủ để đoán được nhiều thứ rồi.

Genshin Impact: Leaker tìm ra file của nhân vật Collei từ manga, mở đường cho Scaramouche sắp tới 2

Đầu tiên, nếu bạn không biết thì Collei là một trong những nhân vật chính được tập trung khá nhiều trong bộ manga của Genshin Impact. Cũng như những vật thí nghiệm khác của Fatui, bọn chúng dùng cô bé bất hạnh này để thử nghiệm cho loại sức mạnh mới đang nghiên cứu của chúng mang tên "Archon Residue" (tạm dịch là tạp chất còn lại của Archon). Những thứ này cho phép người sở hữu chúng một sức mạnh có thể ngang hàng với các Archon tại Teyvat, ngược lại họ sẽ bị chính sức mạnh này kiểm soát hoặc không thể kiểm soát lượng sức mạnh khá lớn này (theo ghi chú là "người dân Teyvat" không thể làm điều này, đối với "người không phải ở Teyvat" như nhà lữ hành thì chưa biết).

Genshin Impact: Leaker tìm ra file của nhân vật Collei từ manga, mở đường cho Scaramouche sắp tới 3

Do không sử dụng sức mạnh từ Vision hoặc do Archon ban cho, Collei hoàn toàn không bị phụ thuộc vào các vị thần mà có thể sử dụng chúng thông qua một công cụ nào đó (có thể giống với Delusion). Với sức mạnh là Hắc Hỏa, Collei khá nguy hiểm và không thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

Genshin Impact: Leaker tìm ra file của nhân vật Collei từ manga, mở đường cho Scaramouche sắp tới 4

Genshin Impact: Leaker tìm ra file của nhân vật Collei từ manga, mở đường cho Scaramouche sắp tới 5

Sau một thời gian ngắn hoành hành tại Mondstadt, Cyno xuất hiện và thanh tẩy/phong ấn sức mạnh Archon Residue của Collei đi, đưa cô trở lại thành một cô bé bình thường và đưa cô trở về Sumeru để học việc/tiếp tục chữa trị. Điều quan trọng nhất ở đây là Collei chưa chắc là người duy nhất sở hữu sức mạnh này, đặc biệt khi Fatui đang thử nghiệm khá rộng rãi loại sức mạnh mới - và cũng rất có thể là lý do mà chúng đi khắp Teyvat để truy tìm những nguồn sức mạnh sót lại của 7 Archon.

Genshin Impact: Leaker tìm ra file của nhân vật Collei từ manga, mở đường cho Scaramouche sắp tới 6

Điều đặc biệt ở đây có tác động với Genshin Impact là ở chỗ Collei không có Vision để sử dụng năng lực và phải dùng "công cụ" để sử dụng chúng - đúng mới miêu tả của leaker Dimbreath (hoặc đây chỉ là dự đoán theo cốt truyện). Điều đáng chú ý khác là ngay trong game hiện tại, chúng ta đã có 1 nhân vật không sử dụng Vision mà vẫn có sức mạnh hoành hành trong Fatui (Scaramouche ấy). Do đó, với các bản cập nhật tiếp theo tại Sumeru thì hi vọng rằng chúng ta có thể thấy được Collei xuất hiện trong game cũng như các nhân vật có sức mạnh không thông qua Vision khác như Scaramouche hay Collei sẽ xuất hiện thêm trong thời gian tới.

Genshin Impact: Leaker tìm ra file của nhân vật Collei từ manga, mở đường cho Scaramouche sắp tới 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang