LMHT: Game thủ phàn nàn về việc Riot chỉ làm lại 1 tướng mỗi năm dù liên tục ra mắt tướng mới

Tốc độ làm lại tướng của LMHT hiện tại đang quá chậm và quyết định này của Riot Games đang khiến game thủ cảm thấy không thật sự hài lòng

Đối với cộng đồng LMHT thì tựa game này có một điểm đặc biệt hơn so với những tựa game MOBA khác đó chính là tốc độ cập nhật tướng mới là vô cùng nhanh chóng. Ví dụ điển hình nhất cho việc này đó chính là ngay trong năm 2021 thì LMHT đã cho ra mắt đến tận 5 vị tướng mới cho nhiều vị trí khác nhau. 

Thậm chí ngay trong năm 2022 thì Riot Games cũng chưa có ý định giảm tốc độ ra mắt tướng mới của mình, trong khi đó nếu chúng ta nhìn sang một tựa game MOBA khác như Dota 2 thì trò chơi này chỉ mới ra mắt 2 hero mới trong năm 2021, bao gồm Marci và DawnBreaker.

LMHT: Game thủ phàn nàn về việc Riot chỉ làm lại 1 tướng mỗi năm dù liên tục ra mắt tướng mới

Dù vậy việc ra mắt tướng mới một cách liên tục này cũng có một mặt trái đó chính là khiến cho những vị tướng cũ, ra mắt từ lâu trở nên lỗi thời và không thể thích nghi được với sự đổi mới trong meta của trò chơi. Chưa kể có rất nhiều vị tướng hiện tại đã lỗi thời đến mức không còn phù hợp với chất lượng đồ họa càng ngày càng đẹp mắt của LMHT cả. Điều này cũng chính là thứ khiến cho đội ngũ phát triển tướng của LMHT phải tiến hành cập nhật hình ảnh lẫn kỹ năng cho những vị tướng đã quá cũ kỹ trong game.

LMHT: Game thủ phàn nàn về việc Riot chỉ làm lại 1 tướng mỗi năm dù liên tục ra mắt tướng mới 2

Tuy nhiên với tốc độ  làm lại tướng ở thời điểm hiện tại được đánh giá là quá chậm và điều này khiến cho game thủ không hề hài lòng với cách làm việc của Riot Games. Trong buổi livestream giới thiệu phiên bản mới thì Riot Games chỉ công bố việc làm lại 1 trong 5 vị tướng bao gồm Kog'Maw, Shyvana, Nocturne, Tryndamere và Skarner mà thôi. Tốc độ làm lại tướng này được cho là quá chậm so với tốc độ ra mắt tướng càng ngày càng nhanh của LMHT.

Theo như chia sẻ của nhiều game thủ thì việc phải chờ đến tận 5 năm để 5 vị tướng trong danh sách được chỉnh sửa một cách toàn diện là một quãng thời gian quá dài, gần bằng một nửa số tuổi của LMHT ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó thì số lượng tướng mới ra mắt lại quá nhiều khiền cho lối chơi của LMHT trở nên tệ hơn rất nhiều.

Rất nhiền ý kiến của game thủ cho rằng Riot Games cần giảm đi số lượng tướng mới được ra mắt hàng năm và tập trung chỉnh sửa lại cho những vị tướng đã cũ, khi mà số lượng tướng của LMHT đang trở nên quá nhiều đến mức việc cân bằng trong game đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

LMHT: Game thủ phàn nàn về việc Riot chỉ làm lại 1 tướng mỗi năm dù liên tục ra mắt tướng mới 3

Một game thủ phàn nàn vì sao mà LMHT đã nâng cấp đồ họa nhưng lại phải tốn 5 năm để re-work tướng cũ

LMHT: Game thủ phàn nàn về việc Riot chỉ làm lại 1 tướng mỗi năm dù liên tục ra mắt tướng mới 4

Game thủ khác lại cho rằng tốc độ ra tướng mới quá nhanh nhưng mỗi năm chỉ làm lại mỗi một tướng là một điều bất hợp lý

Việc ra mắt tướng mới chắc chắn sẽ khiến cho gameplay của LMHT trở nên đầy màu sắc hơn, cũng như mở rộng cốt truyện của LMHT nhưng hậu quả của nó để lại đó là hàng loạt những vị tướng bị ghẻ lạnh, bỏ rơi bơi chính nhà phát triển và game thủ của LMHT. 

LMHT: Game thủ phàn nàn về việc Riot chỉ làm lại 1 tướng mỗi năm dù liên tục ra mắt tướng mới 5

Zeri sẽ là một vị tướng mới chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần với hiệu ứng đẹp mắt

Mong rằng Riot Games sẽ xem xét lại những quyết định của mình để cho những vị tướng đã quá cũ kỹ có cơ hội quay trở lại với LMHT theo một hướng tích cực hơn, giữ được tính đa dạng cho meta cũng như là đưa những cái tên cũ quay lại với game thủ với một diện mạo đặc biệt hơn cả.

LMHT: Game thủ phàn nàn về việc Riot chỉ làm lại 1 tướng mỗi năm dù liên tục ra mắt tướng mới 6

Những thông tin mới nhất về LMHT sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ trong những bài viết sắp tới, hãy đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang