Genshin Impact: Leaker hé lộ cốt truyện Archon về Raiden Shogun và Makoto ở bản 2.5

Theo hé lộ mới nhất của leaker, rất có thể bản cập nhật 2.5 Genshin Impact sẽ mở nhiệm vụ Archon mới xoay quanh những sự kiện trong quá khứ giữa Lôi Thần Makoto tiền nhiệm và Beelzebub ngày xưa và hé lộ hình ảnh của Gnosis Lôi trước khi vào tay Scaramouche ra sao.

Genshin Impact: Leaker hé lộ cốt truyện Archon về Raiden Shogun và Makoto ở bản 2.5

Cụ thể hơn, trong leak gần đây của trang Genshin Intel đã chia sẻ chi tiết một câu thoại quan trọng có liên quan đến cốt truyện kế tiếp của bản cập nhật 2.5 Genshin Impact. Chi tiết cần biết là trang này đã đưa ra các câu thoại leak chính xác 100% trong tất cả các sự kiện trước đây, do đó độ đáng tin cậy gần như tuyệt đối nhé. Câu thoại có thể tạm dịch ra sau:

"Tôi đã nghĩ rằng điều này sẽ có thể xảy ra từ trước nên tôi sẽ để lại một món quà chia tay cho bạn...một thứ có thể xoa dịu nỗi đau của Inazuma.

Đây, cầm lấy nó đi. Trước khi những mảnh nhận thức cuối cùng của tôi dần biến mất".

Genshin Impact: Leaker hé lộ cốt truyện Archon về Raiden Shogun và Makoto ở bản 2.5  2

Với nhiều dự đoán trong cộng đồng Genshin về ai đó (rõ ràng sắp...không còn sống bao lâu nữa) đang nói câu này - từ Childe, Scaramouche, ngay cả Raiden Shogun hiện tại, Lag.vn nhận thấy tỉ lệ cao nhất người mà nói câu nói này không ai khác chính là Makoto - Lôi Thần Ei tiền nhiệm trước khi Beelzebub (Lôi thần hiện tại) lên chức Lôi Thần chính thức. Dù đây chỉ là dự đoán cốt truyện, tuy nhiên giả thiết này hợp lý hơn so với các nhân vật khác với những lý do ngay dưới đây.

Genshin Impact: Leaker hé lộ cốt truyện Archon về Raiden Shogun và Makoto ở bản 2.5  3

Đầu tiên, nói về việc sắp chết trong số nhân vật này gần như không có ai có lý do gì để chuẩn bị mất mạng cả. Ngoài ra, việc "xoa dịu Inazuma" gần như không phù hợp với bất kì nhân vật nào - ngoại trừ Lôi thần cũ là Makoto hoặc Raiden Shogun hiện tại. Ngoài ra, bản 2.5 Genshin hiện tại sẽ mở boss thế giới mới - cũng chính là Raiden Shogun phiên bản Robot hiện tại. Và theo leak mới nhất, cổng vào boss Raiden này nằm ngay dưới chân núi của khu đền Narukami và cụ thể là ngay dưới chân cây Anh Đào Sấm - cũng là mộ hoặc nơi "nghỉ ngơi cuối cùng" của Makoto.

Genshin Impact: Leaker hé lộ cốt truyện Archon về Raiden Shogun và Makoto ở bản 2.5  4

Ngoài ra, không ai có thể có món quà nào quý giá bằng thứ mà Makoto trao lại cho Beelzebub trước lúc chết. Vâng, hình ảnh cụ thể của Gnosis Lôi rất có thể sẽ được xuất hiện trong hồi tưởng của Raiden Shogun hiện tại khi nhớ lại cảnh Makoto trước lúc chết và giao lại cho cô chiếc Gnosis Lôi này, đồng thời nhường chức và sức mạnh của Lôi Thần vào tay cô để có thể "xoa dịu" nỗi đau của Inazuma thay cho cô.

Genshin Impact: Leaker hé lộ cốt truyện Archon về Raiden Shogun và Makoto ở bản 2.5  5

Điều đáng nói là Raiden hiện tại lại chọn cách "ở ẩn" mấy ngàn năm và sử dụng robot để điều khiển mọi công việc của Inazuma, và đưa "món quà" quan trọng này cho Yae Miko cất giữ (nhưng giờ lại mất nó khi đổi Nhà Lữ Hành với Scaramouche). Có lẽ cốt truyện 2.5 Genshin tiếp theo sẽ mở ra thêm những ẩn số mới giữa Lôi Thần và Scaramouche, cũng như đưa chuyến săn Gnosis của Băng Thần trở lại cốt truyện hiện tại khi cốt truyện của Inazuma đang rất cần một cái kết đủ mạnh để đưa mọi người đến với vùng đất Thảo Thần tiếp theo.

Genshin Impact: Leaker hé lộ cốt truyện Archon về Raiden Shogun và Makoto ở bản 2.5  6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang