Genshin Impact: Leaker hé lộ Boss tuần Raiden Shogun sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn luân hồi kèm 1.5 triệu máu

Là một trong những boss có cơ chế nghiêm túc đầu tiên trong Genshin Impact, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua kĩ năng và các cơ chế đặc biệt qua 6 Giai Đoạn của Boss Tuần Raiden Shogun để chuẩn bị chiến boss farm đồ nâng cấp cho nhân vật nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Boss tuần Raiden Shogun sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn luân hồi kèm 1.5 triệu máu

Tổng quan Boss Raiden Shogun

So với các boss lớn trước đây (Ếch mập Azhdaha 850,000 máu và Signora chỉ 750,000 máu), Raiden Shogun sẽ có tận gần 1,5 triệu máu với nhiều cơ chế khá khó chịu để thật sự diệt được cô. Ngoài ra, Boss Raiden Shogun sẽ cho bạn các nguyên liệu nâng cấp kĩ năng cho các nhân vật sau này (Yae Miko, Ayato, Heizou và thậm chí các nhân vật sau ở Sumeru của Genshin Impact). Do đó, đây có thể là một boss có cơ chế (mech) nghiêm túc đầu tiên mà bạn cần biết để có thể clear boss dễ dàng mỗi tuần.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Boss tuần Raiden Shogun sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn luân hồi kèm 1.5 triệu máu 2

Hướng dẫn cách đánh Boss Raiden Shogun Tuần

Boss tuần Raiden Shogun trong Genshin Impact sẽ có thể chia làm 6 Phase (giai đoạn đánh) khác nhau, đặc biệt nếu thất bại cơ chế nào thì bạn sẽ bị đẩy về Phase đầu tiên hoặc một dạng nào đó trước đây của Raiden chứ không bị rage nộ wipe lau sàn đánh lại từ đầu như những game (hồng môn) khác.

Phase 1:

Raiden ở dạng đầu tiên như đánh trong cốt truyện, tuy nhiên boss sẽ không khóa chiêu của bạn nhưng lại tốc biến nhiều hơn, di chuyển nhanh hơn, chém aoe lôi và lướt nhiều hơn trước. Boss có thể bị stun nhưng chỉ trong thời gian ngắn và đủ để dồn ít dame.

Phase 2:

Sau khi mất 1 lượng máu nhất định, bạn sẽ bước vào Phase 2 với boss đưa ra 1 trong 2 cơ chế ngẫu nhiên như sau:

  • Cơ chế 1: Công trình - Bạn phải phá hủy công trình được tạo ra (như cái kén của Signora nhưng màu tím), phá trong vòng 5 giây nếu không sẽ bị đẩy về Phase 1 (thời gian phá kén có thể thay đổi theo bản cập nhật sau)
  • Cơ chế 2: Diệt phân thân - Boss sẽ phân làm 3 phân thân và có đòn tấn công khác nhau. Bạn có 10 giây để tìm và diệt Boss đúng, nếu không sẽ bị đẩy về Phase 1 (thời gian phá kén có thể thay đổi theo bản cập nhật sau)

Genshin Impact: Leaker hé lộ Boss tuần Raiden Shogun sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn luân hồi kèm 1.5 triệu máu 3

Nếu thực hiện cơ chế thành công, Boss sẽ rơi vào trạng thái suy yếu và rơi vào Phase 6 trong 10 giây. Xem thêm bên dưới để biết Phase 6 là gì.

Phase 3:

Boss sẽ có 1 thanh nộ dưới thanh HP của mình, nếu thanh nộ đầy thì Boss sẽ vào trạng thái cường hóa với những cơ chế mới sau đây:

  • Boss sẽ bao quanh mình bằng khiên Lôi, tuy nhiên khiên Lôi này lại yếu nhất với các đòn đánh Lôi (cầm lôi phá khiên nhé)
  • Raiden sẽ dùng kiếm trong suốt thời gian này
  • Nếu quá lâu mà không tuột đủ máu, Raiden sẽ vào trạng thái nộ và chém nát màn hình đưa bạn về vòng luân hồi Phase 1

Genshin Impact: Leaker hé lộ Boss tuần Raiden Shogun sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn luân hồi kèm 1.5 triệu máu 4

Phase 4:

Raiden biến hình và mở cơ chế cầu điện mới. Bạn cần phải phá cầu điện này với các đòn đánh nguyên tố lôi để tạo một lá chắn tại vị trí đó. Sau khi tấn công một thời gian ngắn, Boss sẽ biến tay to và chém hết chiến trường, bạn cần chui vào lá chắn này để cản sát thương của cú chém, nếu không sẽ chết nhân vật đang đứng sân (đánh đơn) hoặc chết cả 4 người (đánh đội). Nếu không kịp phá cầu điện, đổi Barbara C6 ra mà hứng đòn rồi tự hồi sinh thôi không có gì căng.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Boss tuần Raiden Shogun sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn luân hồi kèm 1.5 triệu máu 5

Phase 5:

  • Raiden trong trạng thái cường hóa (có khiên lôi) sẽ bật kĩ năng nguyên tố lên nhưng phạm vi tia sét rất rộng
  • Raiden sẽ triệu hồi nhựng tháp lôi giật sét liên tục và sẽ phát nổ gây dmg diện rộng.
  • Raiden sẽ phóng các mũi lao sét.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Boss tuần Raiden Shogun sẽ có cơ chế 6 Giai đoạn luân hồi kèm 1.5 triệu máu 6

Phase 6

Raiden vào trạng thái suy yếu trong 20 giây. Nếu bạn không tiêu diệt được cô ta trong 20 giây bạn sẽ về phase 1 và vòng lặp tiếp diễn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang