LMHT: Vayne là vị tướng tiếp theo sẽ được Riot cập nhật hiệu ứng kỹ năng trong phiên bản tới

Vayne sẽ là vị tướng tiếp theo trong kế hoạch cập nhật hiệu ứng kỹ năng của Riot Games tại phiên bản 12.2 sắp tới

Trong một thông báo mới nhất đến từ Riot Games thì Vayne sẽ là vị tướng tiếp theo được cập nhật hiệu ứng kỹ năng trong tương lai. Theo đó thì vị tướng này sẽ nhận được một số thay đổi liên quan đến hiệu ững kỹ năng, đặc biệt là ở chiêu (E) Kết Ấn và Chiêu cuối của mình.

Một số game thủ đã cho rằng đây là một động thái hợp lý đến từ phía Riot Games khi mà vị tướng này từng được ra mắt từ năm 2011 nhưng chỉ được cập nhật hình ảnh đôi chút vào năm 2015 mà thôi. Khi mà mùa giải 2022 bắt đầu thì đây là thời gian vô cùng phù hợp để bắt đầu hiện đại hóa các tướng, trong đó bao gồm cả Vayne.

LMHT: Vayne là vị tướng tiếp theo sẽ được Riot cập nhật hiệu ứng kỹ năng trong phiên bản tới

Với chia sẻ mới nhất của Riot Sirhaian, Trưởng nhóm thiết kế hiệu ứng của LMHT cho biết Vayne là vị tướng nằm trong kế hoạch nâng cấp hiệu ứng hình ảnh tướng quy mô nhỏ, một điều mà đội ngũ thiết kế của Riot Games đã từng thực hiện với một số vị tướng như Syndra, Zilean, Malzahar… ở các mùa giải trước đó.

LMHT: Vayne là vị tướng tiếp theo sẽ được Riot cập nhật hiệu ứng kỹ năng trong phiên bản tới 2

Vayne không có một bộ kỹ năng quá phức tạp nên vị tướng này cũng chưa cần phải có một bản nâng cấp hình ảnh toàn diện như nhiều vị tướng khác. Mục đích cho đợt cập nhật này được chia sẻ là để cho Vayne có những phát bắn mượt mà hơn, điển hình là (E) Kết Án sẽ bắn là một mũi tên lớn có màu sắc dễ nhìn hơn hơn trước, kèm theo đó là hiệu ứng khi kích hoạt (R) Thời Khắc Cuối Cùng của cô nàng cũng rõ ràng hơn và trông giống với một sát thủ bóng đêm hơn.

Ngoài ra thì một số trang phục khác của Vayne cũng sẽ được cập nhật hiệu ứng hình ảnh, bao gồm trang phục Đồ Long, SKT T1, Vaynelentine và Hồ Quang. Theo như Lag.vn tìm hiểu thì hiệu ứng hình ảnh của Vayne đã được cập nhật tại máy chủ PBE của LMHT và sẽ xuất hiện tại máy chủ chính thức vào phiên bản 12.2 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang