Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ sớm ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại

Theo thông tin leak mới nhất, 2 nhân vật được cộng đồng Genshin Impact đón chờ từ lâu bao gồm Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ sớm được ra mắt trong bản cập nhật 2.6 sắp tới.

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ sớm ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại

Cụ thể hơn, leaker Ubatcha đáng tin cậy vừa mới đây đã chia sẻ các thông tin leak tiếp theo cho bản cập nhật 2.6 sắp tới. Theo đó, 2 nhân vật Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ được ra mắt trong bản cập nhật này cùng với nhiệm vụ cốt truyện mới khá hấp dẫn.

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ sớm ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại 2

Đầu tiên, Kamisato Ayato đã xuất hiện khá nhiều trong các đợt leak trước đây cùng với Yae Miko - tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết được diện mạo của Ayato sẽ ra sao mà chỉ biết được giọng nói của anh thông qua trailer giới thiệu của Itto trước đây. Bên cạnh đó, Ayato được leaker tiết lộ rằng anh sẽ là nhân vật 5 Sao hệ Thủy và sử dụng kiếm đơn "với nhiều dạng tấn công/sử dụng kiếm" khác nhau.

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ sớm ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại 3

Đối với Heizou, cậu được các leaker tiết lộ rằng đây sẽ là Hutao phiên bản Inzuma cực kì vui nhộn và phiền lòng tất cả mọi người. Dĩ nhiên, các nhân vật hài hước của Genshin Impact luôn có chiều sâu riêng để game thủ có thể đồng cảm và quyết định sử dụng cậu trong tương lai. Đáng tiếc thay, chúng ta chưa biết gì về nguyên tố và vũ khí mà Heizou sẽ sử dụng trong tương lai ra sao.

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ sớm ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại 4

Cuối cùng, bản cập nhật 2.6 sẽ đánh dấu sự trở lại của dark boi Dainsleif sau khi bỏ chúng ta lại phía sau và truy đuổi theo anh/em của Nhà Lữ Hành. Chắc chắn đây chỉ là cốt truyện mới có liên quan đến Dainslief và còn lâu chúng ta mới có thể có Dain ở dạng chơi được, do đó cũng không có gì quá hào hứng với sự trở lại này.

Genshin Impact: Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou sẽ sớm ra mắt trong bản 2.6, Dainsleif cũng trở lại 5

Với phần lớn nội dung của Inazuma sẽ tập trung trong bản 2.4 - 2.5 hiện tại của Genshin Impact, chúng ta có thể chỉ còn khoảng 2 - 3 bản update nữa là tiến đến vùng đất Sumeru của Thảo Thần tiếp theo trong bản 3.0. Nếu bạn vẫn còn mong đợi thêm leak xa xăm còn lâu mới tới, các bản cập nhật còn lại sẽ chào đón sự trở lại của Quần Đảo Táo Vàng và dự kiến sẽ ra mắt chung với trang phục của Mondstadt dành cho Diluc và Fischl (dự kiến), một chuỗi nhiệm vụ Vụ Đá Sâu của Liyue và các nhiệm vụ nhỏ không đáng kể khác thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang