LMHT: Những thay đổi của Rengar sẽ chính thức xuất hiện tại phiên bản 12.2 sắp tới

Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì Rengar cũng chính thức được buff trong phiên bản 12.2 sắp ra mắt trong thời gian tới

Ngay sau khi phiên bản 12.1 được cập nhật thì LMHT cũng đã đón nhận khá nhiều những thay đổi đáng kể, từ việc phép bổ trợ Dịch Chuyển được chỉnh sửa cho đến việc buff/nerf dành cho các vị tướng, trang bị. Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa phải là tất cả khi mà Riot Games đang tiếp tục đưa ra những tinh chỉnh mới cho phiên bản 12.2 sắp tới.

Theo đó phiên bản 12.2 sẽ là một bản bổ sung thêm cho những thay đổi của LMHT ở phiên bản 12.1, bao gồm cả một nâng cấp mới dành cho vị tướng Rengar khi mà Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh đang phải đối diện với những bất lợi trong vai trò Đi rừng của mình.

LMHT: Những thay đổi của Rengar sẽ chính thức xuất hiện tại phiên bản 12.2 sắp tới

Nếu như bạn chưa quên thì sự xuất hiện của Rồng Hóa Kỹ đã phần nào khiến cho tỷ lệ thắng của Rengar trở nên vô cùng thảm hại, nguyên do là vì bản đồ Rồng Hóa Kỹ đã tiêu hủy gần hết những bụi cỏ trong rừng, khiến cho Rengar không thể thực hiện những cú "nhảy bụi" trứ danh của mình nữa.

Theo như phía Riot Games chia sẻ thì phiên bản 12.2 sẽ điều chỉnh một số nội dung liên quan đến nội tại của Rengar, cho phép vị tướng này có thể nhảy bụi trong vùng ngụy trang. Điều này đồng nghĩ với việc người chơi Rengar hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại của mình một cách dễ dàng trong bản đồ Rồng Hóa Kỹ.

LMHT: Những thay đổi của Rengar sẽ chính thức xuất hiện tại phiên bản 12.2 sắp tới 2

Thay đổi này cũng sẽ phần nào giúp cho Rengar không bị quá phụ thuộc vào những bụi cây trong khu rừng để tiếp cận kẻ địch, thay vào đó người chơi sẽ có thể tận dụng khả năng ngụy trang của một số vị tướng để chủ động thực hiện những cú nhảy của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang