Genshin Impact: Niwa là ai trong thế giới Tevat? Nhân vật quan trọng có liên hệ với Kazuha và Inazuma

Với cốt truyện của Inazuma vừa được mở qua trong sự kiện ở bản 2.6 Genshin Impact, Niwa là cái tên bí ẩn vừa được nhắc đến có liên quan đến lịch sử cũng vùng đất này và cả gia đình của Kazuha và đặc biệt là Scaramouche trong quá khứ.

Genshin Impact: Niwa là ai trong thế giới Tevat? Nhân vật quan trọng có liên hệ với Kazuha và Inazuma

Lưu ý: Bài viết có chứa Spoilers cốt truyện của sự kiện Rực Rỡ Sắc Màu tại Inazuma, khuyến cáo bạn hãy chơi event trước khi đọc bài viết nhé.

Niwa là ai và đóng vai trò gì trong quá khứ của Inazuma?

Niwa thực tế không phải là một người nào cụ thể cả, mà đây là một tên gia đình của Kazuha. Niwa là cái tên gốc của gia đình ông cố của Kazuha - Kaedehara Yoshimori. Sau khi cha của ông cố - một người bí ẩn trong gia đình Niwa - biến mất, ông Yoshinori được gia đình Kaedehara nhận nuôi.

Genshin Impact: Niwa là ai trong thế giới Tevat? Nhân vật quan trọng có liên hệ với Kazuha và Inazuma 2

Theo cốt truyện mới ra mắt trong sự kiện, Niwa Nagamitsu là một thợ rèn của nhánh Issin thuộc Raiden Gokaden. Nếu bạn chưa biết, Raiden Gokaden thuộc 5 trường phái rèn vũ khí khác nhau tồn tại vào 500 năm trước tại Inazuma so với thời điểm hiện tại. Ba trường phái bị thất lạc bao gồm Futsu, Hyakume và Senju. Trong kết thúc cốt truyện sự kiện ở bản 2.6, chúng ta cũng đã biết được mưu kế của Kunikuzushi (Scaramouche hồi trẻ) để khiến mọi thứ đảo lộn lên ở các trường phái này. Dù vẫn còn bị phong ấn sức mạnh, tuy nhiên Kunikuzushi vẫn có khả năng hơn người thường và dễ dàng chiến thắng những bậc thầy chiến đấu này.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1

Hơn thế nữa, vũ khí kiếm đơn Haran Geppaku Futsu (trấn của Ayato) cũng có một số chi tiết miêu tả về Niwa Nagamitsu. Có vẻ như Niwa Nagamitsu học trường phái rèn kiếm theo Isshin từ Futsu Masayoshi, và họ là một trong 3 đồ đệ của Akame Misugana và Kaedehara Kagemitsu (trưởng của 2 trường phái rèn lớn).

Genshin Impact: Niwa là ai trong thế giới Tevat? Nhân vật quan trọng có liên hệ với Kazuha và Inazuma 3

Trong khi đó, gia đình Kaedehara theo trường phái Isshin nhưng cũng bị thất lạc dưới tay ông của Kazuha - dù một số gia đình vẫn còn truyền lại cho con cháu mình trường phái chiến đấu này. Có vẻ như sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ này mở ra nhiều hướng đi mới cho Genshin Impact để khai thác thêm về quá khứ của Scaramouche trước khi chúng ta gặp lại hắn ở Sumeru trong các bản cập nhật tới. Dù sao đi nữa, Inazuma vẫn hiện là vùng đất nhiều biến động và đầy cảm hứng để game thủ có thể khám phá thêm. Hãy cùng chờ xem Hoyoverse sẽ lật lại lịch sử của Inazuma như thế nào trong thời gian tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau một số thay đổi về chính sách hoạt động của Twitter, cộng đồng game thủ của các tựa game mobile lớn như Genshin Impact và Arknights đều đang dậy sóng khi lần lượt các nhà phát hành cảnh báo về việc có thể không đăng nhập vào game qua Twitter trong tương lai và dẫn đến việc tài khoản game cũng có thể bị khóa bằng cách này.

Game Online
Lên đầu trang