Game thủ phát cuồng vì "Ovewatch clone" hấp dẫn hơn cả Overwatch 2 ngay chỉ khi vừa tung bản beta

Người hâm mộ Overwatch 2 đã thực sự bùng nổ khi bản beta của Gundam Evolution ra mắt và thực sự mà nói thì tựa game của Bandai Namco "cuốn" hơn rất nhiều.

Khi tựa game Overwatch 2 sắp ra mắt bản beta vào ngày 26 tháng 4 sắp tới, người hâm mộ đã tìm thấy một thứ mới mẻ để thưởng thức trong thời gian chờ đợi và đây cũng rất có thể là mối đe dọa trực tiếp đến tựa game của Blizzard. Gundam Evolution, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có giao diện người dùng cực kì giống với giao diện của Overwatch đã có đợt beta đầu tiên vào ngày 7 tháng 4 vừa rồi và rất nhiều người chơi đã tỏ ra ngạc nhiên về độ hoàn thiện của nó.

Game thủ phát cuồng vì Ovewatch clone hấp dẫn hơn cả Overwatch 2 ngay chỉ khi vừa tung bản beta

Với những Mobile Suits có sẵn trong trò chơi với các kĩ năng riêng biệt, lối chơi mượt mà và chứa đầy tiềm năng về esports, người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên về độ hay ho của tựa game này và bày tỏ sự hài lòng của mình trên các nền tảng mạng xã hội.

Game thủ Overwatch nói rằng Gundam Evolution tốt hơn tựa game của Blizzard

Game thủ phát cuồng vì Ovewatch clone hấp dẫn hơn cả Overwatch 2 ngay chỉ khi vừa tung bản beta 2

Một trong những tính năng cốt lõi của Overwatch là việc chuyển đổi hero đã trở thành nhân tố quan trọng của trò chơi kể từ khi nó được phát hành, với việc các game thủ được khuyến khích hoán đổi các hero trong game để đối phó tốt hơn với từng tình huống cụ thể. Nhưng có một số người nói rằng điều đó là một nhược điểm nhưng tựa game của Bandai đã làm tốt hơn về vấn đề này.

Game thủ phát cuồng vì Ovewatch clone hấp dẫn hơn cả Overwatch 2 ngay chỉ khi vừa tung bản beta 3

"Nó có nhiều sắc thái hơn, và theo cá nhân tôi, tốt hơn Overwatch. Tựa game này có tốc độ nhanh hơn và năng động hơn, và bạn có nhiều lựa chọn hơn để đánh bại các đối thủ cụ thể của mình thay vì dựa vào việc chọn counter." - tài khoản Twitter có tên OreoTheWolf chia sẻ. Ý kiến này cũng nhận được sự đồng tình tương đối lớn từ phía những người chơi trải nghiệm khác và họ đều có chung quan điểm rằng Gundam Evolution có nhịp độ nhanh hơn Overwatch, nhưng mà nhanh hơn thật.

Game thủ phát cuồng vì Ovewatch clone hấp dẫn hơn cả Overwatch 2 ngay chỉ khi vừa tung bản beta 4

"Một bản clone Overwatch vững chắc, nhịp độ nhanh hơn. Rất khó để nói rằng một Mobile Suits sẽ có ngoại hình như thế nào khi trải nghiệm, nhưng nó có vẻ là một điều tốt. Ít bị bó buộc vào những khuôn mẫu điển hình và linh hoạt hơn," một người dùng Twitter khác chia sẻ. Cựu tuyển thủ Overwatch Dustinn ‘Dogman’ Bowerman cũng tỏ ra rất thích thú với tựa game mới này. "Gundam Evolution là bản sao của Overwatch mà tôi chưa bao giờ biết là mình muốn chơi một tựa game như vậy."

Sẽ rất thú vị khi so sánh hai tựa game này cũng như cách mà nhà phát hành vận hành chúng ra sao trong thời điểm ra mắt. Nhưng với phần tiếp theo của Overwatch chỉ còn 2 tuần nữa là ra mắt, chúng ta sẽ không phải mất thời gian quá lâu để tìm ra ai mới là người chiến thắng trong cuộc so sánh này.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang