LMHT: Riot buff mạnh cho Olaf tại phiên bản 12.8, vừa có khiên, vừa hút máu và miễn khống chế cực lâu

Tại máy chủ PBE thì Olaf đã nhận được những buff cực lớn và khiến hắn trở thành một trong những Đấu sĩ có khả năng tay đôi tốt nhất trong LMHT

Mới đây ít giờ thì phiên bản 12.8 của LMHT đã chính thức được cập nhật tại máy chủ PBE và cộng đồng game thủ đã phát hiện ra hàng loạt những thay đổi mới. Đáng chú ý nhất đó chính là thay đổi dành cho vị tướng Olaf khi mà những nâng cấp từ Riot Games có thể giúp cho vị tướng này trở nên mạnh hơn rất nhiều.

Điều đầu tiên chúng ta có thể thấy đó là nội tại của Olaf sẽ tích hợp với chỉ số hút máu thay vì tốc độ đánh như trước. Ngoài ra thì năng lượng tiêu hao khi sử dụng Q của Olaf cũng được giảm đi ở những cấp độ đầu tiên để hắn ta có những pha trao đổi chiêu thức "dễ thở" hơn trước đối phương. Thay đổi này sẽ giúp cho Olaf đấu tay đôi và có thiên hướng tấn công  tốt hơn so với những phiên bản trước.

LMHT: Riot buff mạnh cho Olaf tại phiên bản 12.8, vừa có khiên, vừa hút máu và miễn khống chế cực lâu

Xem thêmLMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.7 chính thức - Buff hàng loạt tướng Đấu sĩ

LMHT: Riot buff mạnh cho Olaf tại phiên bản 12.8, vừa có khiên, vừa hút máu và miễn khống chế cực lâu 2

(W) Rìu Máu sẽ không còn tăng hút máu nữa (khi đã chuyển hút máu về nội tại), thay vào đó thì khi kích hoạt sẽ cho Olaf một lượng khiên dựa theo số lượng máu đã mất. Dù tốc độ đánh cộng thêm và thời gian tồn tại bị nerf đi một tí nhưng thời gian hồi chiêu của Rìu Máu cũng được giảm đi một ít. Giờ đây kỹ năng này có thể giúp cho Olaf lật kèo cực tốt trong những pha giao tranh nhỏ lẻ.

LMHT: Riot buff mạnh cho Olaf tại phiên bản 12.8, vừa có khiên, vừa hút máu và miễn khống chế cực lâu 3

Tuy nhiên điểm thay đổi đáng nói nhất trong bộ kỹ năng của Olaf đó chính là chiêu cuối khi mà thời gian tồn tại của nó sẽ giảm đi chỉ còn 3 giây mà thôi, nhưng chỉ cần thực hiện những đòn đánh thường hoặc kỹ năng (E) Bổ Củi thì hiệu ứng miễn nhiễm khống chế sẽ được kéo dài thêm 2,5 giây nữa. Điều này đồng nghĩa với việc Olaf sẽ phải tấn công liên tục để có thể giữ được hiệu ứng chiêu cuối của mình.

LMHT: Riot buff mạnh cho Olaf tại phiên bản 12.8, vừa có khiên, vừa hút máu và miễn khống chế cực lâu 4

Với những thay đổi kể trên thì Olaf có thể trở thành một trong những Đấu sĩ thiên hướng đấu tay đôi cực mạnh khi mang đủ những yếu tố như hút máu, tạo khiên, trừ giáp ngay từ những cấp độ đầu. Với những lợi thế đó nên đây chắc chắn là một đợt buff cực kỳ lớn dành cho Olaf ở cả vị trí Đi rừng lẫn Đường trên, thậm chí trở thành một trong những cái tên thống trị meta của các giải đấu chuyên nghiệp cũng không chừng.

Liệu ngày mà Olaf quay trở lại vị thế của mình khi phiên bản 12.8 được cập nhật hay không? Hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới trên Lagvn trong thời gian tới nhé.

Xem thêm3 vị tướng có tỉ lệ cấm/chọn 100% trong vòng playoff LEC mùa Xuân 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang