LMHT: Rengar "đổi đời" ngay sau đợt làm lại của Riot Games ở phiên bản 12.6

Rengar đang là vị tướng có sức mạnh cực kì vượt trội ngay sau khi phiên bản 12.6 của LMHT được cập nhật nhờ đợt mini-rework của mình

Rengar chính là vị tướng tiếp theo được Riot Games tung ra một bản mini-rework tại phiên bản 12.6 với một số tinh chỉnh trong bộ kỹ năng của mình. Sau khi phiên bản này được cập nhật thì Rengar đã nhanh chóng "lên hương" và trở thành một trong những vị tướng được ưa chuộng nhất tại vị trí Đường trên và Đi rừng, dù trước phiên bản 12.6 thì vị tướng này chẳng khác gì là "con ghẻ" của game cả.

LMHT: Rengar đổi đời ngay sau đợt làm lại của Riot Games ở phiên bản 12.6

Ở thời điểm hiện tại thì Rengar đã có một tỷ lệ thắng trung bình tăng nhẹ từ 47 lên 48,5%, với mục tiêu ban đầu mà Riot Games đưa ra đó là giúp Rengar đơn giản khi được sử dụng bởi game thủ, cũng như là cải thiện về tình trạng sức mạnh không ổn định của vị tướng này.

Tuy nhiên sự khác biệt của Rengar lại đến từ những người có bậc rank cao, bởi theo như thống kê từ Lolalytics thì Rengar hiện đang  là một vị tướng bậc S tại vị trí Đường trên với một tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng là 52,86%. Trong khi đó ở vị trí Đi rừng thì Rengar đang có một tỷ lệ thắng không hề kém cạnh 52,8%, từ đó mới thấy độ hiệu quả của vị tướng này sau khi được làm lại lớn đến như thế nào.

Thậm chí ở một số trận đấu Xếp hạng thì người chơi đang dần có nhận thức trong việc dành một lượt cấm cho Rengar để đảm bảo hắn không phải đối mặt với một hung thần tại Đường trên hoặc Đi rừng.

Với sức mạnh quá lớn thì cũng không quá khó hiểu khi mà Rengar trong phiên bản 12.7 nhanh chóng trở thành mục tiêu bị giảm sức mạnh, với sát thương lên trụ được điều chỉnh lại đôi chút. Nhưng thay vào đó thì Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh lại được nhận thêm sát thương lên quái rừng từ W, nhờ vậy mà khả năng dọn rừng của hắn ta cũng tăng thêm một cách đáng kể.

Đây cũng sẽ là một trong những thay đổi thú vị có thể tạo ảnh hưởng cực lớn đến MSI 2022 sắp diễn ra, có thể chúng ta sẽ được thấy các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng Rengar tại Đường trên hoặc Đi rừng cũng không chừng,

Những thay đổi trong meta của LMHT sẽ được Lagvn thông tin đến bạn đọc trong những bài viết tới một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang