Game thủ CS:GO bị uy hiếp bằng hung khí và trấn lột cặp item có giá hơn 300 triệu đồng

Một vụ lừa đảo đã khiến cho cộng đồng CS:GO Việt Nam không khỏi chấn động khi mà người bị hại đã bị trấn lộn bộ item có giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng

Trong cộng đồng CS:GO thì việc mua bán những item trong game không còn là một điều quá xa lạ, nguyên do cho chuyện này thường là vì họ không còn hứng thú, hay trong một số trường hợp cần tiền đột xuất. Thậm chí một số bộ phận game thủ còn xem việc mua bán những item trong game như một ngành nghề và thậm chí là làm giàu từ nó.

Và mới đây thì cộng đồng CS:GO lại được một phen xôn xao liên quan đến một pha lừa đảo với giá trị cực khủng, lên đến 300 triệu VNĐ. Theo như chia sẻ của nạn nhân thì sự việc bắt nguồn từ một bài đăng rao bán một cặp item bao gồm M9 Sapphire và Găng Pandora, sau khi giá cả được thống nhất thì cả 2 bên tiến hành việc giao dịch trực tiếp nhằm đảm bảo sự an toàn của thương vụ này.

Tuy nhiên sự việc xảy ra lại nằm ngoài dự đoán của người bán, khi mà người mua ngay trong lần gặp trực tiếp đã bất ngờ "lật kèo", rút hung khí ra và đe dọa người bán phải chuyển hết toàn bộ item sang tài khoản của hắn ta. Sau khi phi vụ hoàn tất thì hung thủ đã tức tốc nhảy lên xe của đồng bọn và tẩu thoát, điều này cũng đồng nghĩa với việc hung thủ đã có kế hoạch từ trước để cướp lấy những món item có giá trị cao kia

Game thủ CS:GO bị uy hiếp bằng hung khí và trấn lột cặp item có giá hơn 300 triệu đồng

Nhiều người đã gửi lời chia buồn khi mà bài đăng của nạn nhân được đăng tải trên group cộng đồng, kèm theo đó là những lời chúc mong rằng anh chàng này có thể đòi lại được số tiền đã mất. Sự việc này xảy ra cũng là vô cùng dễ hiểu khi mà những giao dịch này không có sự can thiệp của pháp luật sẽ rất dễ để kẻ gian lộng hành.

Tuy nhiên may mắn thay theo như chủ nhân của bài viết cho biết thì thủ phạm đã có những hành động đe dọa, âm mưu cướp tài sản và bao nhiêu đó cũng đủ để cấu thành tội danh vi phạm pháp luật rồi. Hiện tại cơ quan công an đã vào cuộc để tiến hành điều tra và nạn nhân cũng cung cấp được hung khí có chứa dấu vân tay của thủ phạm, đồng thời camera an ninh gần đó cũng được trích suất để nhìn rõ chân dung của hung thủ.

Game thủ CS:GO bị uy hiếp bằng hung khí và trấn lột cặp item có giá hơn 300 triệu đồng 2

Cũng theo như chia sẻ của nạn nhân thì dù đã hoàn thiện hồ sơ vụ án và tiến hành khởi tố, truy nã nhưng anh vẫn sẵn sàng cho hung thủ một cơ hội nếu biết quay đầu. Hiện tại chưa biết những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ như thế nào khi phía nạn nhân đã gỡ toàn bộ bài viết trước đó. Nhưng đây cũng có thể được xem là lần đầu tiên mà cộng đồng CS:GO Việt Nam chứng kiến một sự kiện chấn động đến như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang