Elden Ring trở nên đáng yêu hơn nhờ ống kính Tilt-Shifted

Một Youtuber đã phù phép cho tựa game mới nhất của From Software và biến nó thành một vùng đất cực kì chill cho game thủ.

Elden Ring, tựa game mới nhất đến từ From Software không hề tỏ ra là một tựa game dễ thương tí nào. Tất cả mọi thứ trong tựa game này từ động vật hoang dã hung dữ cho đến con trùm Starscourge Radahn đều có hình dáng cực kì hung tợn. Nhưng đó cũng phần nào tạo ra thử thách cho Yotuber Kevin “Flurdeh” Hensen tạo ra một phiên bản chill hơn, hiền hòa hơn và mang đầy màu sắc phim hoạt hình.

Elden Ring trở nên đáng yêu hơn nhờ ống kính Tilt-Shifted

Flurdeh là một Youtuber chuyên về edit video với nội dung chủ yếu là làm nổi bật vẻ đẹp của các trò chơi điện tử. Thông thường, anh chàng sẽ sử dụng phương pháp "Tilt-Shifted (chụp góc nghiêng)" để tạo nên điểm nhấn cho tựa game mà anh thực hiện. Trước đây, anh chàng này cũng đã thực hiện qua một số game như Days Gone và Red Dead Redemption 2. Kết quả cuối cùng là những thước phim và hình ảnh trông hoàn toàn khác lạ so với bản gốc.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của tựa game này qua bàn tay chỉnh sửa của Flurdeh dưới đây nhé.

Elden Ring trở nên đáng yêu hơn nhờ ống kính Tilt-Shifted 2

 

Xem thêm: Game thủ Elden Ring mang cả Dr. Manhattan của Watchmen vào game

 

Elden Ring trở nên đáng yêu hơn nhờ ống kính Tilt-Shifted 3

Xem thêm: Speedrun chán chê, nam Youtuber thực hiện thử thách phá đảo Elden Ring bằng mông

Qua video của Flurdeh, những kẻ thù trong game giờ đây trông chả còn đáng sợ như bình thường nữa. Ví dụ như con chó khổng lồ đáng ghét ở Caelid hay Glintstone Dragon Adula trông cũng vô cùng đáng yêu trong môi trường sinh sống của nó. Chú rùa Giáo Hoàng chỉ đang chill chill vô cùng nhẹ nhàng. Mặc dù vùng đất Lands Between không phải là một nơi ấm cúng, nhưng đoạn video của anh chàng này lại khiến cho người xem có cảm giác như vậy.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang