Speedrun chán chê, nam Youtuber thực hiện thử thách phá đảo Elden Ring bằng mông

Sau khi Speedrun chán chê thì một Youtuber đã quyết định phá đảo trò chơi Elden Ring bằng mông trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng

Distortion2 được biết đến như là một trong những "thánh speed-run" nổi tiếng trong cộng đồng game thủ khi mà anh thường xuyên thục hiện những nội dung phá đảo các trò chơi trong thời gian nhanh nhất. Mới đây thôi thì anh đã có thể hoàn thành tựa game Elden Ring trong khoảng thời gian là 6 phút 59 giây trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ.

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ bởi vừa qua thì nam Youtuber này lại thực hiện một kỷ lục hoàn toàn mới, đó chính là hoàn thành Elden Ring bằng cách sử dụng mông của mình.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring mang cả Dr. Manhattan của Watchmen vào game

Cụ thể thì anh chàng Youtuber này đã bắt đầu trò chơi với chiêu thức Ash of War Ground Slam, cụ thể là nhân vật sẽ sử dụng toàn bộ cơ thể của mình và đập xuống đất để gây sát thương. Xuyên suốt trò chơi này thì kỹ năng này sẽ được nâng cấp lên thành Golden Slam và Erdtree Slam để gia tăng sát thương, tuy nhiên cơ chế của nó vẫn sẽ là.... dùng mông để gây sát thương lên kẻ địch.

Đây cũng chính là kỹ năng duy nhất mà Distortion2 thực hiện để hoàn thành trò chơi và anh đã phá đảo Elden Ring trong khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ mà thôi. Tất nhiên vì là một người làm nội dung nên Distortion2 mới thực hiện thử thách này và không khuyến khích những game thủ khác làm theo. Nguyên do là Ground Slam Ashes of War có thời gian sử dụng khá dài, tầm tán công ngắn và nếu không va trúng đổi thủ thì sát thương mà nó gây ra là không hề đáng kể.

Speedrun chán chê, nam Youtuber thực hiện thử thách phá đảo Elden Ring bằng mông

Việc sống sót trước những đòn tấn công của đối thủ đã không hề đơn giản rồi, đằng này còn phải thực hiện một kỹ năng khó trúng đích như Ground Slam Ashes of War sẽ là một cực hình mà không game thủ nào muốn thực hiện khi chơi Elden Ring. Chưa kể Distortion2 là một người chơi có kỹ năng cá nhân vô cùng tốt nên việc hoàn thành thử thách này là trong vòng khả năng của anh ta.

Xem thêm: Elden Ring: Có gì bên trong quả trứng khổng lồ của Miquella?

Speedrun chán chê, nam Youtuber thực hiện thử thách phá đảo Elden Ring bằng mông 2

Liệu Distortion2 sẽ thực hiện thêm những thử thách thủ vị nào trong Elden Ring nữa? Hãy đón chờ những bài viết sắp tới được đăng tải trên Lagvn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang