Thán phục nữ game thủ phá đảo tựa game siêu khó Elden Ring bằng đôi chân của mình

Nếu bạn đang chật vật với Elden Ring thì có thể bạn sẽ cảm thấy tủi thân bởi một game thủ nữ đã phá đảo trò chơi này bằng chân một cách vô cùng dễ dàng

Kể từ khi mà Elden Ring được ra mắt một cách chính thức thì nhiều game thủ đã cố gắng có thể "phá đảo" được trò chơi này trong thời gian nhanh nhất có thể, hoặc sử dụng nhiều cách thức khác nhau để có thể hoàn thành trò chơi này trước sự thán phục của không ít người. Và mới đây cộng đồng game thủ lại được một phen bất ngờ trước một nữ game thủ đã cố gắng hoàn thành trò chơi bằng....chân theo đúng nghĩa đen.

Thán phục nữ game thủ phá đảo tựa game siêu khó Elden Ring bằng đôi chân của mình

Cụ thể thì nữ game thủ này đã sử dụng một bộ dance pad để có thể điều khiển nhân vật chính của Elden Ring, đáng chú ý hơn cô còn có thể đánh bại được cả một trong những con trùm khó nhất trò chơi, đó chính là boss Malenia.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring nhận thấy một chi tiết đáng kinh ngạc ở cuối game

Cô nàng này được biết đến là một streamer của nền tảng Twitch và cô nổi tiếng bởi khả năng sử dụng dance pad để chơi game, thậm chí cô từng livestream mình phá đảo một trong những tiền thân của Elden Ring, đó chính là Dark Soul 3 chỉ với một nhân vật cấp 1 khiến không ít người phải trầm trồ thán phục.

Thán phục nữ game thủ phá đảo tựa game siêu khó Elden Ring bằng đôi chân của mình 2

Việc sử dụng dance pad để chơi game không phải là một ý tưởng quá mới trong cộng đồng game thủ, nhưng việc đối đầu với bất kì một con boss nào trong Elden Ring đều phải tốn rất nhiều công sức. Điều này cũng khiến cho không ít người chơi cảm thấy thán phục khi một streamer có thể chơi game bằng chân nhưng vẫn có thể phá đảo được Elden Ring chắc chắn phải có kỹ năng cá nhân cực kì cao.

Xem thêm: Elden Ring: Lòng trung thành của chiến binh người sói Blaidd

Ở thời điểm mà Lagvn đăng tải bài viết này thì Elden Ring vẫn là một trong những tựa game nhận được sự quan tâm vượt bậc từ cộng đồng game thủ và những nội dung liên quan đến trò chơi này vẫn đang là chủ đều bàn tàn sôi nổi của người chơi. Giờ đây những gì mà game thủ mong chờ đó là những DLC mở rộng của Elden Ring, thay thậm chí xa xôi hơn đó chính là phần game tiếp theo của tựa game đình đám này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang