Hé lộ phản diện mới nhất của Poppy Playtime Chapter 2 với sự xuất hiện của Mommy Long Legs

Poppy Playtime Chapter 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của phần 1 và người chơi sẽ phải đối diện với một phản diện mới của trò chơi mang tên Mommy Long Legs

Vừa qua thì MOB Games đã tung ra một đoạn video mới nội dung là một đoạn quảng cáo cho món đồ chơi Mommy Long Legs của công ty ảo Playtime Co. . Khởi đầu video là những hình ảnh vô cùng vui nhộn với một đám trẻ đang chơi cùng với Mommy Long Legs. Tuy nhiên càng về sau thì chúng ta phần nào nhận thấy được rằng Mommy Long Legs không hề dễ thương như những gì mà những đứa trẻ tưởng tượng.

Trong phần game tiếp theo của Poppy Playtime thì người chơi vẫn sẽ tiếp tục khám phá nhà máy đồ chơi Playtime Co. rộng lớn, giải những câu đố xuất hiện trong trò chơi cũng như là lẫn tránh những kẻ thù đáng sợ xuất hiện trong game.

Xem thêmTìm hiểu về cốt truyện của Poppy Playtime cùng những giả thuyết đáng sợ của trò chơi này (P.1)

Xem thêm: Tìm hiểu về cốt truyện của Poppy Playtime cùng những giả thuyết đáng sợ của trò chơi này (P.2)

Sau khi Huggy Wuggy bị đánh bại trong phần game đầu tiên thì món đồ chơi tiếp theo sẽ xuất hiện trong phần game thứ 2 sẽ là Mommy Long Legs. Đây là một sinh vật màu hồng có tứ chi dài ngoằng cũng như là có thể co giãn tùy ý. Gương mặt dù vui tươi nhưng đằng sau đó chính là một mối nguy hiểm mà người chơi cần phải tránh cho bằng được.

Hé lộ phản diện mới nhất của Poppy Playtime Chapter 2 với sự xuất hiện của Mommy Long Legs

Với sự xuất hiện của Mommy Long Legs thì cộng đồng đang mong chờ vào những con quái vật mới đáng sợ hơn xuất hiện trong tương lai, điển hình như Daddy Long Legs chẳng hạn, dù cho MOB vẫn chưa có động thái gì nhắc đến sự tồn tại của nó.

Ở thời điểm hiện tại thì Poppy Playtime Chapter 2 đã xuất hiện trên Steam và người chơi có thể đưa trò chơi này vào giỏ hàng của mình trước khi nó được ra mắt trong tương lai gần. Những thông tin về ngày ra mắt của Poppy Playtime Chapter 2 sẽ được Lagvn thông tin đến bạn đọc trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang