Tác giả Game of Thrones quyết tâm không viết cốt truyện cho Elden Ring 2 cho đến khi hạ được Margit

Đạo diễn của Game of Thrones quyết tâm phải vượt qua được con trùm Margit thì mới chịu bắt tay thực hiện phần thứ 2 của trò chơi này

Trong một thông tin không mới nhất thì những người đã phá đảo Elden Ring chắc chắn sẽ không thể nào buồn lòng hơn khi mà phần game tiếp theo của trò chơi này đang trong tâm thế bị trì hoãn vô thời hạn. Theo đó trong một phỏng vấn độc quyền với đạo diễn Hidetaka Miyazaki thì ông cho biết rằng nhóm phát triển đang muốn bắt tay vào làm phần thứ 2 của thương hiệu Elden Ring ngay sau khi phần đầu tiên kết thúc.

Tuy nhiên phía ông George RR Martin - Tác giả của siêu phẩm Game of Thrones - lại không đồng ý việc họp lại với nhóm phát triển để tiến hành thực hiện phần 2, ít nhất là cho đến khi ông đánh bại được Margit (The Fell Omen). Thậm chí mỗi khi có bất kì ai muốn tiếp cận thì ông lại nói với bọn họ rằng họ phải “gác lại những tham vọng ngu ngốc của mình”.

Tác giả Game of Thrones quyết tâm không viết cốt truyện cho Elden Ring 2 cho đến khi hạ được Margit

Xem Thêm: Xuất hiện hàng loạt những bản mod 18+ của Elden Ring phục vụ bộ phận lớn game thủ

Theo như ông Miyazaki cho biết, tác giả George RR Martin đã được mời đến để giúp đỡ nhóm phát triển trong việc xây dựng cốt truyện cho Elden Ring, ngoài ra trong hợp đồng thì ông vẫn sẽ là người dảm nhiệm vai trò xây dựng cốt truyện cho phần game tiếp theo (phần mà FromSoftware muốn thực hiện ngay sau khi nhận được lượng phản hồi tích cực một cách áp đảo từ phần game đầu tiên).

Dù vậy tác giả Martin lại đang bị mắt kẹt ở con trùm Margit - một trong những con trùm "nhập môn" của trò chơi đầy thử thách này, Margit cũng yêu cầu người chơi phải có một lượng trang bị ổn định trước khi chiến đấu với nó chứ không thể cầm vũ khí level 1 được. Martin đã nói với Miyazaki nếu ông không thể chơi được trò chơi  này tốt thì ông không xứng đáng được nêu tên trong game.

Tác giả Game of Thrones quyết tâm không viết cốt truyện cho Elden Ring 2 cho đến khi hạ được Margit 2

Điều đáng chú ý hơn đó là FromSoftware đã cân nhắc việc giảm sưc mạnh của Margit để Martin có thể chiến thắng nó một cách dễ dàng hơn, nhưng ngay sau khi Martin nghe được thông tin này đã ngắn kết nội mạng trong công ty, đồng thời tuyên bố rằng ông không cần bất kỳ sụ giúp đỡ nào.

Tác giả Game of Thrones quyết tâm không viết cốt truyện cho Elden Ring 2 cho đến khi hạ được Margit 3

Cho đến thời điểm hiện tại thì Martin đã thực hiện việc khiên chiến con trùm Margit đưuọc 70 lần trong vòng 2 tháng, nghe tưởng chừng như không nhiều nhưng mỗi lần thua thì Martin lại tạo ra một nhân vật mới, đồng thời ông cũng viết ra 100 trang cốt truyện (backstory) cho mỗi nhân vật ông tạo nên. Miyazaki cũng cho biết rằng Martin đã có cho mình một chiến thuật mới để có thể đánh bại được Margit trong tương lai gần

Xem Thêm: Một vật phẩm trong Elden Ring tiết lộ chi tiết cốt truyện quan trọng về Melina

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang