Elden Ring: Có gì bên trong quả trứng khổng lồ của Miquella?

Khi người chơi Elden Ring đặt chân đến khu vực phụ của Haligtree, họ sẽ gặp một quả trứng khổng lồ với một cánh tay xương xẩu to lớn thò ra ngoài. Một game thủ đã tìm cách xem bên trong quả trứng là gì với kết quả vô cùng đáng sợ

Miquella là một trong những nhân vật đáng kinh ngạc nhất của Elden Ring, nhưng đồng thời cũng rất đáng buồn khi nhiều người chơi có thể không bao giờ biết đến anh ta, vì chủ yếu xoay quanh nội dung phụ. Miquella là một á thần được sinh ra với tiềm năng trở thành một vị thần hoàn chỉnh, giống như người mẹ Marika của mình. Với những ai khám phá ra Miquella trong Elden Ring đều biết, câu chuyện của anh đầy bi kịch, nhưng có lẽ điều bi kịch nhất chỉ trở nên rõ ràng khi người chơi thấy được thứ gì thực sự trở thành Miquella ẩn bên trong quả trứng bí ẩn của anh ta.

Elden Ring: Có gì bên trong quả trứng khổng lồ của Miquella?

Xem thêm: Một vật phẩm trong Elden Ring tiết lộ chi tiết cốt truyện quan trọng về Melina

Người chơi Elden Ring sẽ tìm được Miquella trong khu vực phụ của Haligtree. Ý định của Miquella là trưởng thành bên trong Haligtree cho đến khi trở thành một vị thần, qua đó anh có thể hồi phục cho chị của mình, Malenia of the Scarlet Rot. Nhưng đáng tiếc rằng quả trứng chứa Miquella đã bị trộm bởi Mohg, Lord of Blood, nhằm tạo ra một vị thần máu sa ngã. Người chơi sau đó sẽ tìm thấy Mohg và Miquella bên trong quả trứng của anh ta. Toàn bộ quả trứng gần như nguyên vẹn, với một vết nứt lớn quanh thân trứng và cánh tay của Miquella vươn ra ngoài, hé lộ vị á thần từng bất lão này đã trải qua một sự biến đổi kinh hoàng.

Thông qua đoạn clip được đăng tải bởi kênh BonfireVN, người hâm mộ có thể thấy được toàn bộ cơ thể của Miquella bên trong quả trứng. Giống như cánh tay xám nhăn nheo vươn ra khỏi quả trứng, toàn bộ cơ thể của Miquella trông như một con Ghoul gầy gò, hốc hác. Có những vết nứt và lỗ trên da giống như thể đã bị kéo căng quá mức hoặc bị xé rách. Trên thân của Miquella còn có những hình dạng nửa vòng tròn, như thể đã bị cắn, hoặc có khả năng là những vết thương. Gần như không xác định được Mohg đã làm gì Miquella, nhưng có thể hắn đã tha hóa Miquella bằng chính dòng máu tha hóa của mình, để biến anh thành một loại ống dẫn cho một Outer God mang tên Formless Mother.

Elden Ring: Có gì bên trong quả trứng khổng lồ của Miquella? 2
Mohg, Lord of Blood

Xem thêm: Elden Ring: Lý giải về các Outer God trong vùng đất Lands Between

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang