Yandere Simulator - Hóa thân thành Yandere và tìm mọi cách tiêu diệt tất cả những tình địch của mình

Yandere Simulator là một trò chơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một Yandere và loại bỏ hết tất cả những tình địch của mình nhằm bên cạnh Senpai mãi mãi

Yandere có thể được xem là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với cộng đồng yêu thích những sản phẩm truyện tranh Nhật Bản. Đây là một thuật ngữ được dùng để chỉ những cô nàng xinh xắn nhưng lại có thể "hóa quỷ dữ" ngay khi gặp được tình địch của mình, từ đó triệt hạ đối phương theo một cách tàn độc nhất.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ Yandere thì một trò chơi Indie có tên là Yandere Simulator đã chính thức được ra mắt với nội dung nói về một cô nàng Ayano Aishi trên con đường loại bỏ những ai mà cô cho là đang có ý với người mà cô thầm thương trộm nhớ. Trong suốt 10 tuần thì Ayano sẽ tiến hành loại bỏ 10 đối tượng khác nhau để đảm bảo rằng người mà cô yêu không phải lòng với bất kì cô nàng nào khác.

Yandere Simulator - Hóa thân thành Yandere và tìm mọi cách tiêu diệt tất cả những tình địch của mình

Cốt truyện nói về cô nàng Ayano Aishi, một người dường như không hề có cảm xúc từ bé tương tự như người mẹ của mình. Lúc đó mẹ của cô đã bảo rằng sẽ có một ngày mà cô sẽ tìm được một người làm cho cô "có được cảm xúc". Khi bắt đầu đến trường thì cô cũng là nhân vật thường xuyên bị bắt nạt bởi sự kỳ quặc, thiếu cảm xúc của mình.

Xem thêmTOP 5 anime/manga có nữ chính là yandere - Số 4 chặt đầu bạn trai đi hưởng tuần trăng mật

Để bắt đầu hòa nhập với mọi người thì cô bắt đầu giả tạo cảm xúc của mình, tuy nhiên bên trong Ayano vẫn trống rỗng. Trong khoảng thời gian này thì cô đã nghĩ đến lời nói của mẹ mình nói hồi nhỏ, để rồi trong một ngày tình cờ thì cô dã tìm thấy được một người làm cho cô có được cảm xúc thật sự. Với sự xuất hiện của Senpai thì câu chuyện về Yandere Simulator chính thức bắt đầu.

Yandere Simulator - Hóa thân thành Yandere và tìm mọi cách tiêu diệt tất cả những tình địch của mình 2

Gameplay của trò chơi vô cùng phức tạp nhưng cũng dễ gây hứng thú cho người chơi, thuộc thể loại hành động lén lút nên những phi vụ hạ sát trong Yandere Simulator đều phải được lên kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng trước khi bắt đầu. Ví dụ điển hình là việc đối tượng của bạn đang ở nơi đông người và việc của bạn đó là tìm cách để tất cả mọi người phải rời đi nơi khác. 

Yandere Simulator - Hóa thân thành Yandere và tìm mọi cách tiêu diệt tất cả những tình địch của mình 3

Những chỉ số trong game cũng rất quan trọng, điển hình như Reputation, Sanitiy, Panties shot, điểm kĩ năng …đều ảnh hưởng đến mỗi phi vụ của bạn trong trò chơi này. Trong đso thì Sanity (sự tỉnh táo) đóng một vai trò vô cùng quan trọng, với điểm Sanity càng cao thì thời gian để hạ sát một người sẽ càng nhanh và ngược lại

Xem thêmYandere là gì? Tại sao tính cách này lại đáng sợ đến vậy?

Reputation cũng là một điểm nên chú ý, bởi nếu Reputation càng cao thì mọi người sẽ tin tưởng bạn, từ đó việc thực hiện các phi vụ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Còn nếu Reputation của bạn dưới -100 điểm thì những điều xấu sẽ đến tai của Senpai,  kết quả là trò chơi kết thúc.

Yandere Simulator - Hóa thân thành Yandere và tìm mọi cách tiêu diệt tất cả những tình địch của mình 4

Yandere Simulator là một trò chơi có thể đem đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt, cũng như không khỏi rùng rợn bởi những gì mà một cô nàng Yandere có thể làm. Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang