New State Mobile chuẩn bị bắt tay cùng Among Us vào cuối tháng 4 này

Một công bố mới vừa được New State Mobile đưa ra, liên quan đến sự hợp tác cùng trò chơi ẩn danh cực kì phổ biến Among Us

Các hoạt động crossover giữa những trò chơi điện tử với nhau thường mang đến các nội dung mới khá thú vị dành cho game thủ, với sự hợp tác mới nhất sẽ là giữa Among Us và New State Mobile. Các nhà phát triển của hai tựa game này cho biết sẽ hợp tác cùng nhau trong một sự kiện giới hạn thời gian được ra mắt thông qua bản cập nhật tháng 4 dành cho New State Mobile. Các bo thủ trong New State Mobile có thể trải nghiệm một mini-game mới được lấy cảm hứng từ cơ chế cốt lõi của Among Us từ ngày 21 tháng 4 năm 2022 cho đến ngày 19 tháng 5. 

New State Mobile chuẩn bị bắt tay cùng Among Us vào cuối tháng 4 này

Xem thêm: Among Us hé lộ các skin dành cho Halo Master Chief và Ratchet and Clank

Mini-game mới này sẽ cho phép game thủ New State Mobie trải nghiệm bầu không khí căng thẳng của sự phản bội mà Among Us mang lại trên Troi's Starting Island. Người chơi có thể tham gia minigame trước khi bắt đầu một ván đấu tại Troi, với một thành viên được chọn ngẫu nhiên làm imposter, và các thành viên còn lại trong đội cố gắng tránh bị giết bởi kẻ giả mạo này. Trong minigame, kẻ mạo danh có thể dùng vũ khí của mình để tiêu diệt các thành viên khác trong đội, đồng thời tránh bị giết trước khi ván đấu bắt đầu. Là một phần của sự kiện crossover, minigame mới sẽ đi kèm những nội dung phụ thú vị để game thủ tận hưởng.

New State Mobile chuẩn bị bắt tay cùng Among Us vào cuối tháng 4 này 2

Xem thêm: Krafton công bố giải đấu PUBG: New State đầu tiên cho khu vực Bắc Mỹ

Sẽ có nhiều vật phẩm in-game mới để dùng, nhiều thứ được thêm vào bản đồ Troi trong New State Mobile, ... Người chơi có thể mua các thùng đồ mang chủ đề đặc biệt, và nhận các vật phẩm in-game khác nhu mặt nạ, áo khoác, ba lô, ... để trở nên giống như một nhân vật trong Among Us. Trong thời gian diễn ra hoạt động, người chơi còn có một sự kiện đặc biệt trong game yêu cầu hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ đặc biệt, qua đó mở khóa thêm nhiều phần thưởng mới. Người chơi sẽ có thể dùng các phần thưởng này để tùy chỉnh hồ sơ trong game của bản thân, và càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, càng có thêm nhiều đồ trang trí hơn nữa. 

New State Mobile chuẩn bị bắt tay cùng Among Us vào cuối tháng 4 này 3

Among Us hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và các thiết bị di động, còn New State Mobile đang phát hành trên điện thoại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang