Overwatch 2 ra mắt trailer gameplay Sojourn, nhưng dân tình lại chú ý đến Ashe

Blizzard mới đây vừa ra mắt đoạn trailer hé lộ lối chơi của Sojourn trong Overwatch 2, nhưng cộng đồng hâm mộ lại tranh cãi về tạo hình của Ashe

Mới đây, đoạn trailer gameplay của Sojourn trong tựa game Overwatch 2 đã mang đến cho cộng đồng hâm mộ cái nhìn đầu tiên về lối chơi của cô nàng, đồng thời giới thiệu thiết kế mới dành cho Ashe, và điều này đã vô tình gây chia rẽ những ý kiến của các game thủ Overwatch. Sau một thời gian dài chờ đợi, trailer mới đã giúp game thủ nhận biết được hệ thống vũ khí và kĩ năng của Sojourn, khi cô chiến đấu với các nhân vật quen thuộc trong Overwatch. Một trong số đó là Ashe, nhưng mang dáng vẻ tương đối khác so với những gì người chơi nhớ đến cô nàng thủ lĩnh băng đảng Deadlock này.

Xem thêm: Game thủ phát cuồng vì "Ovewatch clone" hấp dẫn hơn cả Overwatch 2 ngay chỉ khi vừa tung bản beta

Mặc dù các chi tiết về nhiều nhân vật trong Overwatch 2 đã được công bố, và gần như toàn bộ đều trải qua một quá trình thiết kế lại hoàn toàn mới, Ashe vẫn chưa được chính thức tái giới thiệu. Đây là cơ hội đầu tiên người hâm mộ có được cái nhìn mới về cô, và sự đón nhận khá trái chiều nhau. Trong khi nhiều người bày tỏ thái độ tích cực về tạo hình được nâng cấp của cô nàng, một bộ phận game thủ dường như không hưởng ứng những thay đổi dành cho một nhân vật mà họ đã gắn bó trong Overwatch suốt một thời gian dài qua.

Overwatch 2 ra mắt trailer gameplay Sojourn, nhưng dân tình lại chú ý đến Ashe

Xem thêm: Twitch bất ngờ cấm sóng kênh Overwatch của Hàn Quốc, "deadgame" có phải đang đến rất gần?

Về cơ bản, việc đại tu thiết kế nhân vật Ashe thực chất là một bản nâng cấp hình ảnh với một vài chỉnh sửa nhỏ, bao gồm trang phục và kiểu tóc. Đa số người chơi Overwatch đều dành lời khen ngợi cho những cập nhật nhỏ này, với những sự thay đổi không quá nhiều, vừa đủ để mọi người chấp nhận phiên bản mới của Ashe, dựa trên khoảng thời gian đã trôi qua kể từ sau những sự kiện trong phần game đầu. Tuy vậy, dĩ nhiên vẫn có một số người cảm thấy việc thay đổi một phong cách thiết kế vốn đã rất hiệu quả và được người hâm mộ yêu thích, nhất là khi sự thay đổi đó quá nhỏ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang