Genshin Impact bản 2.7 có thể bị hoãn thêm 3 tuần do tình hình Covid-19 căng thẳng tại Trung Quốc

Trước tình hình Covid-19 đang hoành hành ngoài tầm kiểm soát tại Trung Quốc, các hoạt động phát triển nội dung của Hoyoverse được dự kiến sẽ bị trì hoãn đôi chút và dời ngày cập nhật phiên bản Genshin Impact 2.7 lại, với banner tạm sẽ được lắp vào khoảng trống 3 tuần này.

Genshin Impact bản 2.7 có thể bị hoãn thêm 3 tuần do tình hình Covid-19 căng thẳng tại Trung Quốc

Cụ thể hơn, theo trang Leaker SaveYourPrimos quen thuộc, các tin đồn về việc bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact sẽ có thể bị dời 2 - 3 tuần so với lịch cập nhật quen thuộc đang dần xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Lý do chính của việc dời này đều do tình trạng Covid-19 và chủng Omicron đang lan rộng trên khắp Trung Quốc, đặc biệt là Thượng Hải. Nhiều hoạt động sản xuất, phát triển và đời sống của mọi người đều đang bị ảnh hưởng rất lớn trước các đợt cách ly tập trung tại nước này.

Genshin Impact bản 2.7 có thể bị hoãn thêm 3 tuần do tình hình Covid-19 căng thẳng tại Trung Quốc 2

Bên cạnh đó, để lấp khoảng trống cập nhật và không có sự kiện này, Hoyoverse được đồn rằng sẽ có một banner "nghỉ xả hơi" cho game thủ với các nhân vật 5 Sao quen thuộc ở banner thường trong khoảng 3 tuần này. Dù chưa phải là thông tin chính thức, tuy nhiên đây là lựa chọn khá hợp lý khi các banner thường (tương tự như Banner của Keqing ở bản 1.3 trước đây) sẽ có thể cho Hoyoverse thêm thời gian thu xếp công việc trước tình trạng hiện tại của mọi người.

Genshin Impact bản 2.7 có thể bị hoãn thêm 3 tuần do tình hình Covid-19 căng thẳng tại Trung Quốc 3

Nếu đây thật sự là một banner nhân vật 5 Sao thường, chắc chắn gần như mọi người sẽ skip hết banner này vì thực tế các nhân vật lệch rate này đều có thể nhận được rất nhiều từ các banner trước (và cả banner thường). Trừ khi banner vũ khí thật sự hấp dẫn, chúng ta sẽ có thêm 3 tuần trống trải để trữ thêm Nguyên Thạch cho bản 2.7 sắp tới với Yelan và Kuki Shinobu ra mắt chính thức.

Genshin Impact bản 2.7 có thể bị hoãn thêm 3 tuần do tình hình Covid-19 căng thẳng tại Trung Quốc 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang