Đạo diễn Elder Scroll Online thẳng thừng bảo "không có phần 2" khi bị game thủ hỏi quá nhiều

Elder Scroll Online đã khẳng định bản thân là một trong những tựa game MMORPG hay nhất trên thị trường, và người hâm mộ cũng rất tò mò về việc có phần 2 của tựa game này hay không. Nhưng mới đây, đạo diễn của tựa game đã dập tắt hi vọng của người chơi trong một cuộc phỏng vấn.

Khi thể loại game MMORPG một lần nữa trỗi dậy sau khi hai tựa game New World của Amazon Games cũng như Lost Ark của Smilegate được phát hành, The Elder Scroll Online hi vọng rằng đây cũng chính là cơ hội thu hút được thêm người chơi về mình với ESO High Isle: chapter mới nhất được nhà phát hành thêm vào tựa game này.
Đọc thêm: Chuẩn bị ra DLC mới, The Elder Scrolls Online tặng game thủ DLC cũ miễn phí

Đạo diễn Elder Scroll Online thẳng thừng bảo không có phần 2 khi bị game thủ hỏi quá nhiều

High Isle cho phép người chơi khám phá một thế giới rực rỡ và đậm chất Monaco trong game cũng như những nỗi kinh hoàng ẩn náu bên dưới lớp vỏ bọc xinh đẹp đó. Lấy bối cảnh bên trong một miệng núi lửa cổ đại, thêm vào đó là một loạt các hoạt động mới để giúp cho anh hùng của bạn luôn phải bận rộn. Khác với các chapter trước đây, High Isle mở ra một vùng đất hoàn toàn mới trên bản đồ của Elder Scroll Online.

Đạo diễn Elder Scroll Online thẳng thừng bảo không có phần 2 khi bị game thủ hỏi quá nhiều 2

Với việc thời hoàng kim của các tựa game MMO quay trở lại, rất, rất nhiều con mắt đã đổ dồn về tượng đài Elder Scroll Online cũng như tương lai của nó, cụ thể hơn là tò mò về phần tiếp theo của tựa game này liệu có được ra mắt hay không. Giám đốc sáng tạo của trò chơi, Rich ?Lambert đã hé lộ một chút về tương lai của trò chơi này, và cũng khẳng định rằng sẽ không có phần 2 của Elder Scroll Online.

Lí do sẽ không có phần 2 của Elder Scroll Online

Elder Scroll Online vẫn tiếp tục có những sự thay đổi với mỗi bản cập nhật khác nhau dành cho nó, và Lambert thấy rằng không cần thiết để tạo thêm một phiên bản kế thừa để kéo dài ra làm gì.

Đạo diễn Elder Scroll Online thẳng thừng bảo không có phần 2 khi bị game thủ hỏi quá nhiều 3

"Bạn biết đó, tôi đã được hỏi câu hỏi này rất nhiều lần rồi. Câu trả lời của tôi là: tôi không chắc việc 'phần 2' được thêm vào tên của tựa game sẽ cho chúng tôi được gì hoặc chúng tôi sẽ phải kể một câu chuyện như thế nào cho khác biệt, hoặc là địa điểm nào đó mà chúng tôi có thể khám phá. Có thể nó sẽ là một Kỉ nguyên khác biệt - chúng ta đang ở Kỷ nguyên II - nhưng trọng tâm của chúng tôi bây giờ là tập trung vào phiên bản hiện tại của ESO. Các game thủ yêu thích nó, và tựa game vẫn đang phát triển một cách điên rồ; tại sao chúng tôi phải tự tạo ra nguy hiểm cho mình như vậy chứ? Tại sao không phải chỉ đơn giản là tiếp tục làm cho tựa game này trở nên tuyệt vời hơi và tiếp tục hỗ trợ cộng đồng game thủ mà chúng tôi có?" - Lambert chia sẻ với trang Dexerto như thế trong một buổi phỏng vấn. Ông tiếp tục.

Đạo diễn Elder Scroll Online thẳng thừng bảo không có phần 2 khi bị game thủ hỏi quá nhiều 4

"Thực ra thì chúng tôi vẫn chưa xong chuyện. Có rất nhiều những địa điểm mà chúng tôi muốn khám phá, còn đó rất nhiều những giai thoại mà chúng tôi muốn kể với mội người. Thế nên chúng tôi đang lấp đầy bản đồ từng chút một, nhờ đó mà các bạn có thể có được vài thông tin hé lộ trước về tương lai của tựa game; nhưng chúng tôi cũng có một số lượng gần như vô hạn các vương quốc của Oblivion chưa được khám phá. "

Qua cuộc trò chuyện kể trên, việc Lambert nhấn mạnh "không thiếu việc để làm và chuyện để kể", có vẻ như một tương lai đầy rẫy sự bất ngờ và tươi sáng của ESO là một điều không hề chối bỏ được. Giờ đây, sẽ càng có nhiều con mắt đổ dồn về ESO hơn và những con quái vật vẫn sẽ phủ phục chờ đợi game thủ xấu số bước vào làn nước xanh như ngọc của High Isle và kết liễu họ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang