LMHT: Tyler1 quyết tâm lấn sân sang máy chủ Hàn Quốc try hard, không lên Thách Đấu quyết không về

Sau thành tích vượt bậc của mình tại máy chủ Bắc Mỹ thì Tyler1 đã quyết tâm lấn sân sang máy chủ Hàn Quốc để hoàn thành tham vọng đạt được bậc Thách Đấu của mình

Nếu như bạn chưa quên thì nam streamer nổi tiếng "toxic" Tyler1 vừa qua đã hoàn thành thử thách đó là có thể theo lên bậc Rank Thách Đấu tại mọi vị trí của LMHT. Khởi đầu của thử thách này đó là một màn "trash talk" của nam streamer, cho rằng vị trí Đường trên quá dễ chơi để rồi anh bắt đầu thực hiện việc leo lên Thách Đấu ở mọi vị trí.

Với thành tích này thì ngay cả Riot Games cũng đã vinh danh nam streamer Tyler1, kèm theo đó là một loạt những huy chương có ký hiệu của từng vị trí như một lời chúc mừng đến "Thánh Toxic" của LMHT này.

LMHT: Tyler1 quyết tâm lấn sân sang máy chủ Hàn Quốc try hard, không lên Thách Đấu quyết không về

Và có vẻ như thách thức trên vẫn chưa là đủ thì mới đây không lâu, Tyler1 đã lên tiếng tuyên bố trên kênh stream của mình rằng anh sẽ tiến hành việc tryhard tại Hàn Quốc.

"Tôi sẽ làm thử thách mới có tên autofill lên Thách Đấu, điểm đặc biệt là sẽ thực hiện tại Hàn Quốc. À mà tôi sẽ không leo rank một mình đâu, có ông bạn Tarzaned đi cùng nữa nhé. Tôi sẽ thực hiện thử thách này vào cuối tháng 4 nên chỉ còn 2 tuần để tập trung cho máy chủ NA thôi.

Trong vài ngày sắp tới thì tôi sẽ cố gắng tập luyện mọi thứ từ kỹ năng, di chuyển cho tới macro để chuẩn bị tốt nhất cho thử thách này. Các bạn biết đấy, ở máy chủ Hàn Quốc thì có rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp, họ như là đấng tối cao của LMHT vậy. Để xem tôi có thể leo Thách Đấu theo kiểu autofill ở đó được không nhé" 

Ngay sau khi thông báo này được tuyên bố thì nhiều người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi mà Tyler1 quyết định sang tận Hàn Quốc để thực hiện thử thách này. Không chỉ thế, việc lựa chọn một streamer có tính "toxic" như Tarzaned làm bạn đồng hành cũng khiến cho không ít người lo ngại, không biết liệu Tyler1 có thể thực hiện thử thách này một cách trọn vẹn hay không. 

Nếu như bạn chưa biết thì cả 2 anh chàng này từng có thời điểm nói chuyện bình thường với nhau thôi cũng đã nảy sinh ra hàng tấn tranh cãi. vì vậy việc leo rank trong thời gian tới không biết cả 2 sẽ còn chỉ trích nhau thậm tệ như thế nào nữa.

LMHT: Tyler1 quyết tâm lấn sân sang máy chủ Hàn Quốc try hard, không lên Thách Đấu quyết không về 2

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà một streamer phương Tây có ý định thử thách tại máy chủ Hàn Quốc, bởi trước đây cũng từng có những cái tên như Yamikaze, MidBeast hay gần nhất chính là TF Blade có thể đạt được top 10 Thách Đấu tại Hàn Quốc 

LMHT: Tyler1 quyết tâm lấn sân sang máy chủ Hàn Quốc try hard, không lên Thách Đấu quyết không về 3

Mong rằng Tyler1 sẽ có một màn tryhard một cách suôn sẻ và thành công tại máy chủ Hàn Quốc, hoặc may mắn thì anh có thề được đối đầu với Faker tại vị trí Đường giữa cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang