Genshin Impact: Leaker lại hé lộ cốt truyện gia đình Ayaka và Ayato lúc còn bé đáng yêu

Trong cốt truyện sự kiện sắp tới được nghi vấn dành cho gia đình Kamisato, các leaker Genshin Impact đã hé lộ trước một số hình ảnh liên quan đến Ayato và Ayaka lúc còn bé cùng gia đình của họ.

Genshin Impact: Leaker lại hé lộ cốt truyện gia đình Ayaka và Ayato lúc còn bé đáng yêu

Theo thông tin cung cấp từ leaker Ubatcha quen thuộc, những hình ảnh từ video cốt truyện của gia tộc Kamisato trong Genshin Impact đã được tung ra với khá nhiều chi tiết đáng yêu về Ayaka và Ayato lúc còn bé. Theo những hình ảnh này, cốt truyện sắp tới sẽ đề cập đến gia đình 4 người của 2 anh em này với sự xuất hiện của bố mẹ họ lúc còn bé.

Genshin Impact: Leaker lại hé lộ cốt truyện gia đình Ayaka và Ayato lúc còn bé đáng yêu 2

Genshin Impact: Leaker lại hé lộ cốt truyện gia đình Ayaka và Ayato lúc còn bé đáng yêu 3

Theo cốt truyện hiện tại, cả bố mẹ của Ayaka và Ayato đều đã qua đời từ khi cả hai còn bé (nhất là Ayaka) và chúng ta chỉ biết được Kamisato Kayo là tên mẹ của cô bé. Còn người cha trưởng tộc Kamisato bí ẩn thì vẫn còn là ẩn số hi vọng sẽ được xuất hiện trong cốt truyện này.

Genshin Impact: Leaker lại hé lộ cốt truyện gia đình Ayaka và Ayato lúc còn bé đáng yêu 4

Sau khi tung tin leak, Ubatcha đáng tiếc đã phải xóa Tweet này trước khi bị Hoyoverse săn lùng như thời gian trước đây (nhưng may mắn "chúng ta" đã kịp lưu ảnh lại hết rồi). Có vẻ đây là một nhiệm vụ bên lề khác cho chúng ta khám phá thêm gia tộc Kamisato (giống với việc sự kiện 2.6 khai thác cốt truyện nhà Kazuha mới đây vậy). Hãy cùng chờ xem Genshin Impact bản 2.7 sắp tới sẽ có những nhiệm vụ và cốt truyện mới nào cho game thủ khám phá nhé.

Genshin Impact: Leaker lại hé lộ cốt truyện gia đình Ayaka và Ayato lúc còn bé đáng yêu 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang