Square Enix quyết tâm "chày cối" với những dự án game NFT trong tương lai

Với quyết tâm cao độ thì việc Square Enix sẽ ra mắt những sản phẩm game NFT trong tương lai là không hề xa vời

Trong một bài phỏng vấn mới nhất có sự xuất hiện của chủ tịch Square Enix, ông Yosuke Matsuda đã lại tiếp tục nhắc đến một chủ đề từng khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi tranh cãi kịch liệt, đó chính là NFT. Theo như những chia sẻ của ông rằng: "Những trò chơi mà chúng tôi từng tạo ra đều ở dạng thành phẩm và game thủ chỉ chơi game trong những nội dung đó. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì có những game thủ muốn bản thân đóng góp để khiến cho tựa game đó trở nên thú vị hơn, bằng việc tạo ra những chế độ chơi và lối chơi mới".

Square Enix quyết tâm chày cối với những dự án game NFT trong tương lai

Ngay sau đó thì ông lập tức đưa ra những so sánh về những game thủ "chơi game để giải trí" và những người "chơi game để cống hiến", trong đó những game thủ "chơi để cống hiến" đang giúp cho ngành công nghiệp game có thể phát triển mạnh mẽ hơn thông qua việc tạo ra những chế độ chơi của riêng mình, hay thậm chí tạo ra được cả cộng đồng game thủ.

Đây cũng chính là thứ khiến cho công nghệ NFT trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi nó có thể khuyến khích những game thủ này tiếp tục cống hiến, từ đó tạo nên các giá trị lớn lao dành cho cộng đồng.

Square Enix quyết tâm chày cối với những dự án game NFT trong tương lai 2

Những lời nói của chủ tịch Square Enix được chia sẻ rộng rãi khắp các trang MXH trong sự hoài nghi của không ít gaem thủ, trong thời điểm mà những trò chơi NFT đang là mảnh đất mà những kẻ lừa đảo và hacker tận dụng để tạo nên những dự án lừa đảo, gây hại đến không ít người dùng mạng trên toàn thế giới.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà một người nổi tiếng như Yosuke Matsuda lên tiếng ủng hộ ngành công nghiệp NFT và cha đẻ của dòng game Ultimate - Richard Garriott cách đây không lâu cũng cho biết rằng những trò chơi tiếp theo của ông sẽ áp dụng công nghệ này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang