Fan hâm mộ kết hợp nhân vật Genshin Impact và Arknights cực chất không chỗ chê

Kết hợp phong cách hiện đại và thiết kế nhân vật với khí chất riêng, fan hâm mộ của cả 2 tựa game Genshin Impact và Arknights đã cho ra mắt bộ ảnh nhân vật theo phong cách hiện đại thời tương lai được cộng đồng ủng hộ hết mình.

Genshin Impact X Arknights

Theo đó, họa sĩ KELUN đã kết hợp các nhân vật trong tựa game Genshin Impact và thiết kế lại theo phong cách đậm chất công nghệ và tương lai của Arknights. Các nhân vật Inazuma đặc biệt rất phù hợp theo phong cách này, ngoài ra một số nhân vật khác như Hutao, Xiao hay Ganyu cũng phù hợp không kém.

Genshin Impact X Arknights yoimiya

Nếu bạn chưa biết, Arknights là tựa game được phát triển bởi hai studio đến từ Trung Quốc là Montagne và Hypergryph, ra mắt vào tháng 5 2019. Game thuộc thể loại chiến thuật, thủ thành kết hợp yếu tố gacha. Đặc điểm nổi bật nhất của Arknights là dàn nhân vật siêu đáng yêu với tạo hình tương tự các nhân vật anime Nhật Bản. Đến tháng 1 năm 2020, Arknights được Yostar đưa ra thị trường thế giới và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các game thủ.

anime arknights

Dù không giống nhau lắm về phong cách gameplay hay thế giới, tuy nhiên phong cách của Arknights đã giúp các nhân vật Genshin như khoác lên những trang phục/skin hiện đại hơn và nhiều màu sắc hơn hết. Hiện tại, dòng game Arknights cũng đang phát triển một tựa game thế giới mở mới với lối chơi có thể rất giống Genshin Impact hiện tại, do đó việc cả hai có thể collab hợp tác qua lại cũng rất khả thi (dù tỉ lệ gần như là 0).

Hãy cùng xem qua các nhân vật Genshin Impact theo phong cách của Arknights ra sao nhé:

Genshin Impact X Arknights kokomi

Genshin Impact X Arknights yae miko

Genshin Impact X Arknights raiden shogun

Genshin Impact X Arknights hutao

Genshin Impact X Arknights xiao

Genshin Impact X Arknights ganyu

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang