Marvel's Avengers công bố nhân vật Mighty Thor của Jane Foster

Không lâu sau khi Thor: Love and Thunder ra mắt trailer đầu tiên, tựa game Marvel's Avengers đã nhanh chóng "bắt trend" bằng việc công bố thêm vào Jane Foster phiên bản Mighty Thor

Marvel's Avengers là tựa game live-service do Crystal Dynamics phát triển và Square Enix phát hành, với khởi đầu không mấy thuận lợi vào năm 2020, nhưng sở hữu cộng đồng hâm mộ vừa đủ lớn để duy trì suốt hai năm qua kể từ khi ra mắt. Một trong những điều mà các game thủ Marvel's Avengers mong mỏi chính là sự xuất hiện của nhiều siêu anh hùng Marvel khác nhau, và Square Enix vẫn đang cố gắng duy trì nhịp độ giới thiệu nhân vật mới.

Marvel's Avengers công bố nhân vật Mighty Thor của Jane Foster

Xem thêm: Square Enix thừa nhận thất bại của tựa game Marvel's Avengers

Dù vậy, các nhân vật phổ biến như Doctor Strange hay Scarlet Witch lại chưa được giới thiệu. Kể từ khi khẳng định bản đồ lộ trình mới nhất sẽ được miêu tả chi tiết vào đầu năm 2022, cho đến nay Marvel's Avengers vẫn chưa có thêm bất kì thông tin mới nào. Tuy vậy mới đây, một cập nhật phát triển vừa được chia sẻ thông qua Twitter, bao gồm hé lộ nhân vật tiếp theo sẽ gia nhập dàn siêu anh hùng trong game.

Marvel's Avengers công bố nhân vật Mighty Thor của Jane Foster 2

Cụ thể, trong công bố về hai bản cập nhật 2.4 và 2.5, Marvel's Avengers cho biết nhân vật anh hùng tiếp theo sẽ góp mặt trong game chính là Jane Foster/Mighty Thor, người vừa xuất hiện trong trailer đầu tiên của bộ phim Thor: Love and Thunder cũng mới được tung ra ngày 18 tháng 4 vừa qua. Đây có thể là một sự trùng hợp, nhưng việc Marvel's Avengers muốn tận dụng sự quan tâm của cộng đồng đối với phim để quảng bá nhân vật là điều khá dễ hiểu.

Marvel's Avengers công bố nhân vật Mighty Thor của Jane Foster 3

Xem thêm: Thor: Love & Thunder bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ cả Jane Foster và búa Meo Meo

Jane Foster sẽ có những kĩ năng tương tự như Thor, nhưng đồng thời "cũng có các yếu tố riêng biệt của cô", nhưng người hâm mộ phải chờ đến bản cập nhật 2.5 mới được trải nghiệm Mighty Thor này. Bản cập nhật 2.4 chủ yếu bao gồm một số chỉnh sửa liên quan đến các tính năng trong game, và dự kiến được phát hành vào tháng 5, do đó rất có thể sau khoảng 1 đến 2 tuần nữa, nhiều thông tin hơn sẽ được tiết lộ. Marvel's Avengers hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang