Tập truyện Marvel Comics đầu tiên đã được bán với giá cực "khủng" lên đến hàng triệu USD

Một bản sao đặc biệt của đầu truyện Marvel Comics đầu tiên mới đây đã được bán đấu giá với con số cao ngất ngưởng.

Mới đây, một ấn phẩm đặc biệt là bản sao của truyện Marvel Comics đầu tiên mới đây đã được phát hành và mang đi đấu giá tại New York. 

Tập truyện Marvel Comics đầu tiên đã được bán với giá cực khủng lên đến hàng triệu USD

Bìa truyện Marvel Comics đầu tiên

Theo tiết lộ từ giám đốc điều hành của ComicConnect, Vincent Zurzolo, ấn phẩm đặc biệt kể trên được xem là một trong ba bộ truyện tranh hàng đầu trong thế giới sưu tập truyện tranh và đồng thời cũng chính là “bản trả tiền” số 1 của Marvel Comics. 

Hiện bản sao đã hoàn tất đấu giá với số tiền "cực khủng" lên đến 2.427.800 USD. Trong khi đó, chủ sở hữu đã mạnh tay chi trả ngần ấy tiền cho ấn phẩm đặc biệt này vẫn còn là một bí ẩn. Theo tiết lộ từ giám đốc điều hành ComicConnect, chúng ta chỉ có thể biết rằng đó là "một nhà đầu tư và cực kỳ đam mê sưu tập truyện tranh”.

Tập truyện Marvel Comics đầu tiên đã được bán với giá cực khủng lên đến hàng triệu USD 2

Được biết, "bản sao đặc biệt" từ Marvel Comics #1 (1939) là một trong số những ấn phẩm được các nhà sưu tầm săn đón nhiều nhất trong thế giới truyện tranh của các siêu anh hùng vì trong đó có lưu lại ghi chú viết tay của nhà xuất bản ghi lại số tiền mà nhiều nhà văn và nghệ sĩ đã được trả. Và đây được xem là thông tin đáng giá nhất về hậu trường sáng tạo của các nhà làm sáng tác truyện tranh. 

Vì thế để sở hữu tập truyện này, liệu bạn sẽ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lên đến khoảng 2,5 triệu USD không? Hãy chia sẻ với LAG.VN nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang