Ảnh fan-art đầy cảm xúc về sự chia ly của Andrew Garfield và Gwen Stacy trong Spider-man: No Way Home

Bức ảnh nghệ thuật làm cho cuộc giải cứu của phiên bản người nhện do Andrew Garfield thủ vai trong Spider-Man: No Way Home trở nên hoàn hảo bao giờ hết.

Sau hơn 4 tháng phát hành, Spider-Man đã chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình khi vẫn còn "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội theo nhiều cách khác nhau. Một trong những lý do khiến bộ phim đạt được thành công vang dội đó là nó đã đưa trở lại các diễn viên và nhân vật trong loạt phim về Người Nhện trước, bao gồm cả những người tiền nhiệm của Tom Holland trong vai Peter Parker đó chính là hai người anh cả Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Ảnh fan-art đầy cảm xúc về sự chia ly của Andrew Garfield và Gwen Stacy trong Spider-man: No Way Home

Trong Spider-man: No Way Home, cả Maguire và Garfield đều có những khoảnh khắc quan trọng để tỏa sáng trong Spider-Man: No Way Home và đó cũng chính là lúc họ thực sự nhận ra sai lầm trong các bộ phim trước của mình. Một trong số khoảnh khắc xúc động nhất phim là lúc Andrew Garfield đã cố gắng cứu lấy MJ - phân đoạn gợi nhắc trực tiếp đến sự kiện đau lòng trước đó trong The Amazing Spider-Man 2 năm 2014, khi Peter không thể ngăn tình yêu đích thực của mình, Gwen Stacy (Emma Stone), chết theo cách tương tự.

Ảnh fan-art đầy cảm xúc về sự chia ly của Andrew Garfield và Gwen Stacy trong Spider-man: No Way Home 2

Khoảnh khắc xúc động này đến nay vẫn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm chú ý trên mạng xã hội và mới đây, một tài khoản có tên là @spdrmnkyxxiii đã giúp anh chàng siêu anh hùng có được một khoảnh khắc trọn vẹn hơn. Đó là linh hồn của người bạn gái cũ Gwen đang ôm chầm Peter, như thể tự hào sau tất cả những gì anh đã làm được.

Chỉ vài tiếng sau khi được đăng trên trang Instagram cá nhân, bức ảnh đã nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng với gần120 nghìn lượt like và bình luận. Theo dòng sự kiện, hãy cùng LAG.VN nhìn lại một số bức ảnh fan-art khác cũng xúc động không kém về câu chuyện tình dang dở giữa Spider-Man Andrew và Gwen nhé!

Ảnh fan-art đầy cảm xúc về sự chia ly của Andrew Garfield và Gwen Stacy trong Spider-man: No Way Home 3

 

Ảnh fan-art đầy cảm xúc về sự chia ly của Andrew Garfield và Gwen Stacy trong Spider-man: No Way Home 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang